Tình cũ của ông trùm Playboy loay hoay bán nhẫn cưới

03/10/2011 06:12 Hoàng Lâm
(GDVN) - Sau khi không thể bán được chiếc nhẫn kim cương đắt tiền được ông trùm Playboy tặng, cô “vợ hờ” của ông trùm này đã quyết định… bán đấu giá.
Trước đó, Crystal Harris – cô dâu bỏ trốn trước đám cưới cùng ông trùm Playboy, đã lén lút tẩu tán nhiều món quà có giá trị được tặng, trong đó có chiếc nhẫn cưới đắt tiền.

Tuy nhiên, do chiếc nhẫn cưới quá đắt giá nên nhiều chủ cửa hàng trang sức dù đã định giá được chiếc nhẫn này lên tới 90.000 USD nhưng yêu cầu mua lại thì phải xuất trình các giấy tờ liên quan đến viên kim cương được đính trên chiếc nhẫn. Đáng tiếc là Harris hoàn toàn không có bất kì giấy tờ liên quan nào nên cô đào này đành ngậm ngùi vẫn giữ chiếc nhẫn này.

Ông trùm Playboy và cô vợ hờ Harris
Từ lúc chạy trốn khỏi đám cưới đến nay, cô vợ hờ của ông trùm Playboy vẫn không thể bán được chiếc nhẫn cưới này và gần đây đã quyết định tổ chức… đấu giá để nhượng lại chiếc nhẫn cưới này tại New York vào tháng 10 này nhằm vớt vát được đồng nào hay đồng ấy.

Những thông tin về cuộc đấu giá chiếc nhẫn cưới của ông trùm Playboy tặng cho Harris đã chính thức được gửi đi với nội dung: “Chiếc nhẫn kim cương là món quà cười của ông trùm Playboy tặng cho Harris rơi vào khoảng 3.39 carats được cắt gọt rất tinh tế”.

Harris đã chọn phương án đấu giá để kiếm lời từ chiếc nhẫn cưới

Đáng chú ý là mức giá khởi điểm cho chiếc nhẫn cưới được đưa ra cũng rất đặc biệt khi chỉ rơi vào tầm 20.000 USD đến 30.000 USD. Mức giá này thấp hơn nhiều so với giá trị thực của chiếc nhẫn bởi nó không hề có giấy tờ gì.

Nhưng theo nguồn tin của trang TMZ thì có một lý do khác nữa liên quan đến việc chiếc nhẫn cưới của ông trùm Playboy được người tình hờ mang ra đấu giá đó là do Harris không muốn nhìn thấy chiếc nhẫn thêm nữa vì nó chỉ... gợi lại những quá khứ và kỷ niệm không vui vẻ gì.

Cô nàng người mẫu 25 tuổi này mới đây còn viết trên trang Twitter của mình rằng: “Đừng tin vào những gì bạn nghe thấy. Khi một cuộc hôn nhân đổ vỡ bạn nên từ bỏ chiếc nhẫn cưới ư. Có lẽ sẽ không ai nói với bạn như vậy cả vì đó là một vật có giá trị”.

Trước đó, dù người mẫu trẻ Crystal Harris đã hủy bỏ lễ cưới nhưng ông trùm Playboy Hugh Hefner, 85 tuổi không lấy lại chiếc nhẫn đính hôn 90.000 đô la ông đã mua tặng cô. Không chỉ không nhận lại nhẫn kim cương đắt tiền, ông trùm còn tặng luôn bạn gái cũ chiếc xe Bentley ông mua cho cô ngày còn yêu nhau.
Hoàng Lâm