"Tình giả" Quỳnh Nga ngỡ ngàng khi Minh Tiệp cưới vợ

09/06/2011 07:51
(GDVN) - "Cá sấu chúa" Quỳnh Nga hết sức bất ngờ trước thông tin Minh Tiệp sẽ cưới vợ vào ngày chủ nhật, 21/6 tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

(GDVN) - "Cá sấu chúa" Quỳnh Nga hết sức bất ngờ trước thông tin Minh Tiệp sẽ cưới vợ vào ngày chủ nhật, 21/6 tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

{iarelatednews articleid='4259'}

Quỳnh Nga cho hay, cô nhận được lời mời tham dự lễ cưới của người bạn diễn cũ Minh Tiệp tuy nhiên không hề biết vợ sắp cưới của Minh Tiệp là ai. “Chắc phải đến hôm cưới Nga mới biết mặt cô dâu, vì trước đó không thấy anh Tiệp nói năng gì về chuyện tình cảm cả”, cô vợ của Minh Tiệp trong phim Lập trình trái tim nói.

Quỳnh Nga,
Quỳnh Nga - Vũ Vũ vợ Minh Tiệp trong Lập trình trái tim bất ngờ trước thông tin Minh Tiệp cưới vợ. Ảnh: Văn Trinh


Dù Minh Tiệp không trực tiếp tiết lộ nhưng thông tin anh tổ chức đám cưới cùng người đẹp từng lọt vào chung kết Hoa hậu VN 2010 Phạm Thùy Dương đã lan truyền khá nhanh trên mạng.

Minh Tiệp, anh chàng "King Kong" trong phim Lập trình trái tim được biết đến là một chàng trai đào hoa, với hàng loạt lời đồn tình ái liên quan tới các người đẹp như Jennifer Phạm, Minh Hà, Quỳnh Nga hay Can Đình Đình...

Liên quan đến Quỳnh Nga thì khi cùng xuất hiện trong bộ phim Lập trình trái tim, cặp đôi Minh Tiệp - Quỳnh Nga đã khiến khán giả truyền hình thích thú trước sự dễ thương, hóm hỉnh của một cặp vợ chồng trẻ trên màn ảnh. Lần đầu đóng cặp với nhau họ đã rất ăn ý, dù ca sỹ Quỳnh Nga là "lính mới" trong lĩnh vực điện ảnh, còn Minh Tiệp đã có hơn 10 năm thâm niên trong nghề.

Sau thành công của bộ phim, xuất hiện tin đồn phim giả tình thật giữa Minh Tiệp với Quỳnh Nga. Tuy nhiên, thực tế đó chỉ là lời đồn, là "tình giả" mà thôi. Quỳnh Nga cũng đã khẳng định chắc chắn giữa họ không hề xảy ra chuyện tình cảm, mà chỉ coi nhau như anh em. Cô cũng cho biết thêm, từ sau Lập trình trái tim, 2 người chưa hợp tác với nhau trong 1 dự án nào, vì Minh Tiệp sống chủ yếu ở Sài Gòn, ngược lại Quỳnh Nga ở Hà Nội nhiều hơn.

Dương Thùy