Tình rạn nứt của cặp đôi hot nhất showbiz Việt

05/07/2014 17:24 Theo Hồ Anh (Vietnamnet)
Trường hợp chia tay của cặp đôi hot của showbiz còn là vì người tình bỗng lưu luyến tình cũ, đổ thêm dầu cho ngọn lửa mâu thuẫn bùng cháy.

Khi yêu một người nổi tiếng, áp lực mà công luận đổ dồn vào đối tác luôn nặng nề. Và không phải ai cũng được người tình, hay bạn đời thấu hiểu. Nhất là khi quyết định tiến đến đời sống vợ chồng với người nổi tiếng mà thói quen sinh hoạt cá nhân không chịu thay đổi theo hướng tích cực.

Ảnh minh họa

Đây cũng là yếu tố quan trọng tác động trực tiếp đến mối quan hệ dẫn đến những thông tin đổ vỡ. Trong thế giới showbiz Việt, hàng loạt câu chuyện thị phi dẫn đến rạn nứt tình cảm được diễn giải, đôi khi được thêu dệt bởi chính đồng nghiệp. Một nữ nghệ sĩ thẳng thắn kết luận hôn nhân trên tinh thần không vụ lợi, đang dần trở thành thứ xa xỉ hiện nay.

Tình nhạt vì điều tiếng

Theo nguồn tin mà chúng tôi có được, cuộc tình của cựu nữ hoàng quảng cáo với đại gia bất động sản, đã gặp sự cố ngay từ khi khởi đầu. Ngay cả sau này, khi thành đôi, người đẹp cũng thẳng thắn cho biết về "mối quan hệ cơm không lành canh không ngọt với gia đình chồng".

Thế nhưng, đó không phải nguồn cơn của thông tin đổ vỡ. Bởi chân dài vốn là một phụ nữ cá tính, vượt khó trong giới showbiz, và hơn cả cô cũng nghe nhiều đến tiếng tăm phụ huynh của người tình. Thế nên, qua nhiều năm tháng xây dựng hình ảnh cùng một chút mạo hiểm sau lần hợp tác với một nhạc sĩ trẻ, có thể nói việc sóng đôi cùng người tình bé nhỏ hoàn toàn là một quyết định đã được suy nghĩ chặt chẽ.

Nhưng nói thế không có nghĩa kiều nữ showbiz này dễ dàng bước qua áp lực showbiz, khi những nàng thơ cũ của người tình nhanh nhảu lên báo bóng gió về cuộc tình với đại gia này. Những đợt sóng như thế, luôn đến bất ngờ mà thật lòng chân dài khó kiểm soát được. Thái độ im lặng, biến một kiều nữ sinh động, tiếng tăm thành hình mẫu phụ nữ khôn khéo trong mắt nhiều đồng nghiệp. Tiếc thay, dư luận không dừng lại trước sự thành đạt của một 'nữ hoàng'. 

Ngay khi cổ phiếu tập đoàn Q, nơi người tình là cổ đông lên sàn, đứng trước thông tin cậu con trai không có tên trong danh sách cổ đông, dư luận lại châm biếm xem như đó là một đòn đau giáng nặng vào tham vọng của kiều nữ, mà theo họ là điên cuồng khi quyết tâm lao vào đại gia đình danh giá này.

Và cũng chính ở sự cố đó, chân dài không giữ được độ khéo léo cần thiết khi nhanh tay đáp trả sòng phẳng với công chúng trên trang cá nhân, chốt lại lý lẽ "tham, ngu" đang đổ lên đầu hai mẹ con "nữ hoàng". GĐ., một đồng nghiệp dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi từng chia sẻ: "Cảm thấy lo lắng cho cổ quá, cứ sống trong truy xét, sợ hãi mãi như thế thì mọi thứ sẽ lụi tàn. Nhất là với một con người thừa nam tính, giàu tham vọng như cổ".

Tình cũ gọi về

Câu nói vui vui tưởng như đã trôi dần trên bàn tiệc tại nhà hàng W., nơi kiều nữ là khách mời trình diễn Vip. Cát sê năm 2011 mà chân dài hát tốt nhảy đẹp này nhận được là 10.000 USD, theo tiết lộ của đơn vị tổ chức. "Khả năng kiếm tiền tốt, hình ảnh cá nhân rạng ngời mà bản thân cô tự nhận thức về mình giờ đã thành lực cản trong mối quan hệ của cô với người tình", ca sĩ TD. nhận định về nguyên nhân trước thông tin chia tay của cặp đôi.

Áp lực từ dư luận, vốn đã đủ làm nghệ sĩ nghẹt thở. Trường hợp chia tay của kiều nữ, theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy, còn là vì người tình bỗng lưu luyến tình cũ, đổ thêm dầu cho ngọn lửa mâu thuẫn bùng cháy. Những cú phone qua lại khi uống say của người tình được cô lần ra số máy bên kia là của một cựu giai nhân không còn xa lạ trong giới showbiz từ hai năm trước.

Thông tin càng chính xác hơn, khi trợ lý của "tình địch" lộ ra với vài người thân trong lúc rượu vào lời ra. Và như một lẽ tất yếu, khi dư luận dậy sóng, sự căng thẳng gần như ngay lập tức phủ lên mối quan hệ giữa nghệ sĩ và người tình.

Dư luận đang hướng đến sự đổ vỡ của một cuộc tình dính đến nữ hoàng quảng cáo một thời. Dù tính đến thời điểm này, chưa có bất kỳ phát ngôn nào được người trong cuộc đưa ra nhưng nhiều nghệ sĩ vẫn hình dung được kết cục của cuộc tình từng tốn nhiều giấy mực này.

Một khi trở thành chủ đề để dư luận quan tâm, dò xét từng bước đi, người nổi tiếng trong khi khả năng tự vệ của mình luôn hiểu và giữ kẽ cho đối tác, chọn tâm thế để bảo vệ người tình. Nhưng câu chuyện trên cho thấy không phải lúc nào họ cũng có thể làm được điều này khi không thể vượt qua cái tôi của chính mình, dẫn đến những áp lực không hề nhỏ đẩy người nghệ sĩ đến quyết định chia tay. Thế nên, mối quan hệ với người nổi tiếng trong giới showbiz Việt luôn là con dao hai lưỡi với những ai muốn lao vào, dù bằng toan tính hay vì thật tâm.

Theo Hồ Anh (Vietnamnet)