Tố giật chồng, đòi tự tử, Dương Yến Ngọc "giăng bẫy" lừa dư luận?

31/07/2014 08:03 Quốc Khánh
(GDVN) - Dương Yến Ngọc tạo ra một "mê hồn trận" để giăng bẫy truyền thông và đùa giỡn với dư luận

Chuyện lùm xùm giữa Dương Yến Ngọc và ca sỹ Pha Lê đang ngày càng trở nên căng thẳng khi cả hai bên đều đang cố gắng chứng minh những điều mình nói là đúng. Nhưng liệu việc vạch áo cho người xem lưng có phải là một hành động thông minh.

Khi chuyện vợ chồng trở thành chuyện của công chúng

Sự việc bắt đầu trở nên phức tạp khi Dương Yến Ngọc lên tiếng “tố” chồng của mình có mối quan hệ ngoài luồng với ca sỹ Pha Lê. Sự kiện này khiến nhiều người quan tâm bởi Pha Lê vốn là người đã “dính dáng” đến khá nhiều mối quan hệ tình ái với những người nổi tiếng như Công Vinh, Lee Nguyễn, chồng của diễn viên Phan Hòa…

Lời tố của Dương Yến Ngọc được khá nhiều người đồng tình, chia sẻ. Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến bênh vực cho ca sỹ Pha Lê. Đặc biệt, Pha Lê khẳng định không liên quan đến chuyện gia đình của Dương Yến Ngọc.


Cuộc khẩu chiến tưởng chừng sẽ kết thúc khi Dương Yến Ngọc lên tiếng xin lỗi chồng và ca sỹ Pha Lê. Tuy nhiên, nó lại được đẩy lên mức “cao trào” khi cô đòi tự tử sau khi nói lời xin lỗi. Bởi theo Dương Yến Ngọc, việc cô xin lỗi Trần Thông và Pha Lê là do ca sỹ này đã cho giang hồ gọi điện ép cô phải công khai xin lỗi.

Tuy nhiên, Pha Lê phủ nhận thông tin này và muốn được ba mặt một lời với vợ chồng Dương Yến Ngọc.

Trên trang cá nhân của mình, Pha Lê gửi “thông điệp” khá mạnh mẽ đến vợ chồng Dương Yến Ngọc: “Anh Thông chị Ngọc, tôi vẫn ngồi đây chờ cuộc gặp trực tiếp với 2 anh chị! Hãy ra gặp tôi trước khi tôi quyết định dùng tới luật pháp Việt Nam cho hành vi vu khống, khi ấy tôi nghĩ sẽ có nhiều chuyện bị phanh phui đấy. Nếu nhận là điên thì công an cũng sẽ tìm chứng cứ coi cái giấy chứng nhận điên có thật hay không nhé.”

Trả lời phỏng vấn Báo Giáo dục Việt Nam, Pha Lê khẳng định: Việc Dương Yến Ngọc tố cô thuê giang hồ ép xin lỗi 100% là bịa đặt, chưa kể hậu quả từ việc bị Dương Yến Ngọc tố giật chồng khiến nữ ca Đất Cảng bị hủy show đến tháng 10, thiệt hại hơn 100 triệu đồng.

Như vậy, câu chuyện gia đình của Dương Yến Ngọc đã được chính cô biến thành “chuyện của công chúng”. Mỗi bên đều cố gắng tung ra những bằng chứng để chứng minh những điều mình nói ra là đúng. Tuy nhiên, khi càng nhiều chứng cứ được đưa ra thì người hâm mộ lại càng cảm thấy ngao ngán với những gì đang diễn ra.

Sự thực mối quan hệ “tay ba” này như thế nào chỉ có những người trong cuộc mới hiểu. Tuy nhiên, những gì họ thể hiện chính là cách cả Pha Lê và Dương Yến Ngọc tự bôi xấu mình trước fan hâm mộ và bạn bè.


Khi chuyện riêng tư được các “nhân vật chính” chủ động công khai trên mạng xã hội thì sẽ có nhiều bi hài kịch được phát lộ và chắc chắn nó không bao giờ đem đến những điều tốt đẹp cho “khổ chủ”.

Dương Yến Ngọc đang tự bôi xấu mình?

Sau lời tố bị ca sỹ Pha Lê giật chồng, Dương Yến Ngọc liền lên tiếng xin lỗi chồng và mong báo chí hãy để cho cô yên. Sau đó, cô lại gửi một “tâm thư” dài lên facebook cho mẹ mình để…đòi tự tử. Trái ngược với lời xin lỗi trước đó, Dương Yến Ngọc khẳng định trong “tâm thư”, ca sỹ Pha Lê và chồng của cô có quan hệ bất chính. Thậm chí, hai người còn có những tin nhắn sỉ nhục Dương Yến Ngọc.

Ngay sau “tâm thư” tự tử, Dương Yến Ngọc lại viết lời xin lỗi chồng và ca sỹ Pha Lê đồng thời thú nhận mình bị… hoang tưởng.

Dương Yến Ngọc đang tạo ra một “mê hồn trận”, trong đó những lời của cô mâu thuẫn với nhau một cách gay gắt. Từ chỗ nhận được sự thông cảm của dư luận, Dương Yến Ngọc tự biến mình thành trò cười khiến dư luận chán ngán.


Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Dương Yến Ngọc “giăng bẫy” truyền thông cũng như người hâm mộ. Dương Yến Ngọc từng là trung tâm của khá nhiều rắc rối. Cách đây vài năm, cô bị chủ nợ “tố” quỵt tiền. Sau khi phủ nhận không được, Dương Yến Ngọc viết một “tâm thư” kể rõ sự tình chuyện nợ nần và cho rằng những rắc rối trong cuộc hôn nhân của mình khiến cô rơi vào thảm cảnh đó.

Tuy nhiên, mới đây khán giả một lần nữa “té ghế” trước những tin nhắn lộ chuyện Dương Yến Ngọc đánh bài.

Từ chuyện quỵt nợ, tố giật chồng đến chuyện bài bạc được “phơi bày” trước công chúng và Dương Yến Ngọc vừa là “khổ chủ” vừa là người “tố” mình. Phải chăng, Yến Ngọc đang tự bôi xấu hình ảnh của mình?

Quốc Khánh