Tóc Tiên phủ nhận tin đồn được bạn trai tặng nhẫn đính hôn

25/02/2014 09:11 Bình Dương
(GDVN) -"Chiếc nhẫn "xôn xao" dưới kia là của một người chị bạn Tiên vừa được cầu hôn. Vì tò mò muốn biết cảm giác thế nào nên Tiên đeo thử thôi",Tóc Tiên cho biết.

Mới đây, ca sĩ Tóc Tiên đã khoe hình ảnh bàn tay, tuy nhiên điều gây chú ý là chiếc nhẫn được đeo ngón tay áp út khiến người hâm mộ cho rằng đây chính là nhẫn đính hôn của nữ ca sĩ.

Bởi kiểu cách của chiếc nhẫn khá giống với nhẫn đính hôn. Cùng lời chia sẻ "Cũng vừa tay...có tí hồi hộp...", Tóc Tiên khiến khán giả càng thêm khẳng định chắc chắn về thông tin cô đã đính hôn.

Bức ảnh được nhiều người cho rằng đây chính là nhẫn đính hôn của ca sĩ.

Ngay bên dưới bức ảnh, một số bạn bè cô đã bình luận và để lộ tên của người yêu Tóc Tiên là Dũng: "Hy vọng là anh Dũng tặng, hôm trước thấy MTD đi xem nhẫn". 

Tuy nhiên, Tóc Tiên vừa lên tiếng khẳng định đó chỉ là hành động vui đùa, còn sự thực không phải là nhẫn của Tóc Tiên: "Chiếc nhẫn "xôn xao"dưới kia là của một  người chị bạn Tiên vừa được cầu hôn! Vì tò mò muốn biết cảm giác thế nào nên Tiên đeo thử thôi.  Sắp tới, chị họ rất thân từ thời "cởi truồng tắm mưa" lên xe bông nên Tiên cảm thấy hạnh phúc và hồi hộp cho chị! Kết luận là vẫn "độc thân và kiêu hãnh" nhé.

Tiên xin lỗi vì những hiểu lầm không đáng có! Cảm ơn mọi người đã quan tâm", Tóc Tiên cho hay.

Chia sẻ của Tóc Tiên làm cho nhiều bạn bè cô bật cười: "Đúng là chị Tiên, vui tính quá. Vậy mà cứ tưởng chị được người yêu tặng nhẫn đính hôn thiệt cơ", một facebooker viết./.

Bình Dương