"Tôi chỉ làm xiêu lòng nam giới khi là Jang Mi Ri"

21/06/2011 12:15
(GDVN) – Nhân vật của Lee Da Hae trong Ripley là một phụ nữ sở hữu vẻ đẹp quyến rũ có thể khiến bất cứ người đàn ông nào cũng phải xiêu lòng.

(GDVN) - Nhân vật của Lee Da Hae trong Ripley là một phụ nữ sở hữu vẻ đẹp quyến rũ có thể khiến bất cứ người đàn ông nào cũng phải xiêu lòng. Nhưng liệu nhân vật này có phản ánh đúng thực tế cuộc sống của Lee Da Hae? Người đẹp xứ Kim chi bẽn lẽn thú nhận: Nó đúng khi tôi là Jang Mi Ri.

Trong một cuộc phỏng vấn, khi trả lời câu hỏi của phóng viên liệu ngoài đời, cô có sức hút với đàn ông giống như nhân vật của mình, ngôi sao My girl cho biết: “Nó đúng khi tôi là Jang Mi Ri. Tôi không nhận được điện thoại hay tin nhắn nào của đàn ông. Tôi có thể cho các bạn xem nhật ký điện thoại ngay bây giờ. Mọi người trong đoàn làm phim đã rất ngạc nhiên, điều này quá lạ lẫm với một người 28 tuổi như tôi.

Nhân vật Jang Mi Ri của Lee Da Hae là một cô gái
Nhân vật Jang Mi Ri của Lee Da Hae là một cô gáisở hữu vẻ đẹp quyến rũ có thể làm xiêu lòng bất cứ người đàn ông nào


Thời gian này, bận rộn với dự án phim mới, tôi không có thời gian để hẹn hò. Nếu tôi có bạn trai, có thể chúng tôi cũng phải chia tay. Tôi cũng hy vọng, sau khi Ripley kết thúc, tôi sẽ bắt đầu yêu một ai đó”.

Cô cũng chia sẻ về hai bạn diễn nam của mình: “Tiền bối Seung Woo là một người rất hài hước và thú vị. Chúng tôi nói chuyện với nhau khá hợp. Yoo Chun cũng vậy, tôi rất vui được hợp tác với họ”.

Nam diễn viên Kim Seung Woo
Diễn viên Yoo Chun đều là những người rất hài hước và thú vị với Lee Da Hae


H.H