Tom Cruise trợ cấp 10 triệu USD để nuôi con

14/07/2012 12:11 Theo Ngôi Sao
Katie Holmes không nhận được bao nhiêu từ tài sản kếch xù của Tom Cruise nhưng bé Suri được bố trợ cấp hơn 10 triệu USD.

Katie chỉ đề nghị tiền trợ cấp nuôi con từ Tom Cruise.

Katie chỉ đề nghị tiền trợ cấp nuôi con từ Tom Cruise.

Nguồn tin thân cận với Katie khẳng định trên TMZ, thông tin cho rằng nữ diễn viên nhận được 50 triệu USD sau khi ly hôn là "hoàn toàn đơm đặt". Katie không hề nhận khoản tiền lớn như vậy từ chồng cũ, mặc dù Tom sở hữu khối tài sản trên 250 triệu USD. "Cô ấy có tiền riêng của mình", nguồn tin cho biết.

Theo E!Online, Katie Holmes và Tom Cruise đã ký hợp đồng tiền hôn nhân nên cô sẽ chỉ nhận khoản tiền nhỏ theo bản thỏa thuận này. Bản thân Katie cũng từng nói với một người bạn rằng cô không màng đến tiền bạc của chồng. Bởi vậy, khi thảo luận ly hôn, việc phân chia tài sản không phải là vấn đề.

Tuy nhiên, nguồn tin xác nhận, Katie đã được Tom Cruise trả hơn 10 triệu USD để nuôi con gái trong vòng 12 năm, cho đến khi cô bé 18 tuổi. Trong đơn ly hôn, Kaite cũng đã đề nghị chồng một khoản trợ cấp để chăm sóc Suri. Tom Cruise rất yêu thương con gái nên anh đã không ngần ngại đưa cho vợ số tiền này.

Suri tiếp tục sống với mẹ ở New York.

Suri tiếp tục sống với mẹ ở New York.

Trong khi đó, bé Suri, 6 tuổi, sẽ bắt đầu đi học vào tháng 9 tới. Theo một số nguồn tin, cô bé được gửi vào học tại trường Sacred Heart ở New York. Ngôi trường này là nơi Lady Gaga từng học, nổi tiếng là khắt khe và có học phí cao, khoảng 38.000 USD một năm. Trường Sacred Heart ở gần nhà Katie Holmes và rất cách xa trường học của giáo phái Scientology, nơi Tom Cruise từng muốn gửi Suri vào đó.

Theo Ngôi Sao