Tổng giám đốc bị bắt vì 'cưỡng hiếp tập thể', sao Hàn lao đao

04/05/2012 17:02 Long Hy
(GDVN) - Đã có tin đồn rằng các nhóm nhạc của Open World Entertainment muốn chuyển tới một công ty quản lý mới sau khi Jang Seok Woo bị bắt vì nhiều chứng cứ cho thấy ông này lạm dụng tình dục các học viên nữ.

Sau sự việc CEO (tổng giám đốc) của công ty giải trí Open World Entertainment bị bắt vì cưỡng hiếp tập thể các học viên cũng như bắt ép học viên nam quan hệ học viên nữ để mua vui làm chấn động làng giải trí cũng như xã hội Hàn Quốc, một câu hỏi được đặt ra là các ngôi sao và học viên của công ty này sẽ ra sao sau khi ông trùm bị bắt và công ty này có thể phải đóng cửa?

Một cảnh trong rất nhiều clip tố tội cưỡng hiếp, lạm dụng tình dục của CEO Open World Entertainment.
Hình ảnh ông Jang Seok Woo bị cảnh sát Hàn Quốc bắt giữ  và điều tra về hành vi xâm  hại tình dục đối với các học viên trong công ty Open World.

Open World Ent hiện đang quản lý đội ngũ diễn viên, ca sĩ, nhóm nhạc hùng hậu, có thể kể đến ca sĩ Jun Jin (hiện là thành viên hát chính của nhóm nhạc Shinhwa), nữ diễn viên Shin Ji Soo trong phim "Những nàng công chúa nổi tiếng", nam diễn viên Ko Joo Won, hai nhóm nhạc thần tượng là nhóm The Boss và X5 cùng nhiều nghệ sĩ khác.

Các nghệ sĩ dưới sự quản lý hoặc từng xuất thân từ Open World Entertainment.


Nhóm nhạc Shinhwa với kế hoạch chuẩn bị cho show diễn trở lại sân khấu vào tháng 7/2012 sau nhiều năm vắng bóng cũng lao đao sau vụ bê bối và chương trình khó có thể diễn ra như dự kiến. Trong khi đó, nhóm nhạc The Boss dự kiến quảng bá, ra mắt album mới vào ngày 17/4 nhưng đều phải hoãn lại sau khi CEO của công ty bị bắt hôm 13/4. Người ta vẫn chưa biết khi nào nhóm sẽ thực sự trở lại, một số thành viên đã chia sẻ trên Twitter rằng kế hoạch đã bị hoãn vô thời hạn khi vụ bê bối bị phanh phui.

Nhóm nhạc thần tượng nam The Boss với hai thành viên đang bị quản chế do liên quan đến vụ cưỡng hiếp tập thể với ông trùm Jang Seok Woo chấn động làng giải trí Hàn Quốc.

Đã có tin đồn rằng các nhóm nhạc của Open World Entertainment muốn chuyển tới một công ty quản lý mới nhưng vẫn chưa có quyết định cụ thể. Sẽ phải mất một thời gian dài vì các công tố viên vẫn đang tiếp tục điều tra. Các nhóm hiện đang rất bế tắc. 

Dù vậy, các ca sĩ hát solo dưới sự quản lý của Open World Entertainment vẫn có khả năng chuyển sang công ty khác thuận lợi hơn. “Các nhóm nhạc mới ra lò thường là một gánh nặng nên công ty khác khó cáng đáng hơn so với các ca sĩ solo có kinh nghiệm hoạt động và có lượng fan hùng hậu. Do đó, tất nhiên những công ty đó sẽ sẵn sàng chào đón nếu họ có nhu cầu”, một quan chức giấu tên cho biết.

Một nguồn tin khác cho hay: “Chúng tôi cho rằng hợp đồng của ca sĩ kia (ám chỉ nam ca sĩ Jun Jin) với công ty cũ (Open World Ent) đã chấm dứt. Và hiện nay ca sĩ này đang tự mình lên lịch sắp xếp các hoạt động”.

>>'Hợp đồng nô lệ' xứ Hàn: Tiết lộ của hàng trăm nữ học viên trẻ

Tâm điểm showbiz Việt
Bước nhảy Hoàn vũ 2012

Vietnam's Got Talent 2012
'ĐẶC SẢN' của Giaoduc.net.vn
Bản tin sao Việt
ĐỘC ĐÁO - chỉ có ở Giaoduc.net.vn
Thi ảnh Gương mặt Nữ sinh trong mơ
Khoảnh khắc có 1-0-2 của sao Việt
Sao Việt và những người bạn "cắn đôi con chấy"   Lỗi ngớ ngẩn trong phim nổi tiếng
Phim kiếm hiệp Kim Dung   Tây Du Ký - chuyện chưa bao giờ kể
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
Tăng Thanh Hà
Thủy Tiên
Văn Mai Hương Minh Hằng
Jennifer Phạm Ngọc Trinh
Long Hy