Top 4 Next Top Model và những kỉ niệm 'ám ảnh' về chiều cao 1m9

19/02/2014 13:23 Gia Linh
(GDVN) - Thường xuyên bị bạn bè trêu chọc và va đầu vào thành cửa nhà cô giáo là những kỉ niệm 'rắc rối' khó quên của Văn Kiên vì chiều cao khủng 190cm.

Chiều cao 190cm từng là nỗi ám ảnh trong suốt thời gian đi học của Văn Kiên. Luôn là tâm điểm của mọi sự trêu chọc của bạn bè, đôi khi 'hot boy giỏi toán' còn cảm thấy tủi thân vì chính chiều cao hơn người của mình. Anh chàng chia sẻ về kỉ niệm đáng nhớ, có lần đi thăm cô giáo, vì cửa nhà cô quá thấp, nên lần nào đến thăm cũng bị va đầu vào thành cửa.

Trở về từ Vietnam’s Next Top Model, bỗng dưng nổi tiếng, Văn Kiên cảm thấy khá choáng ngợp và chưa quen dần với những thay đổi trong cách mọi người đối xử với mình. Giờ đây, anh chàng phải tập làm quen với việc ra đường có người nhận ra, xin chụp ảnh và xin chữ kí. Về quê ăn Tết, hầu như ngày nào cũng có họ hàng, bạn bè, thậm chí là những người lạ đến nhà để “được nhìn người mẫu Top Model” làm cho Văn Kiên có một chút “khổ sở”. Tuy nhiên, anh chàng cảm thấy hạnh phúc vì những tình cảm vốn dĩ rất chân chất và đáng yêu như thế.

Hiện tại, Văn Kiên đã chính thức Nam Tiến và đầu quân cho công ty quản lý và đào tạo người mẫu BeU Models và bắt đầu những bước chân đầu tiên trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Ngắm Văn Kiên lịch lãm trong bộ ảnh mới

 Photographer: Lân Trần

Make Up: Lâm Miumiu

Costume: Hoàng Minh Hà

Gia Linh