Trà Hằng đưa mô-típ ăn khách phim Hàn vào MV mới

06/03/2013 11:02 T.H
(GDVN) - Trở lại Hàn Quốc vào đúng những ngày mùa Đông lạnh giá nhất, tới âm 16, 17 độ C, Trà Ngọc Hằng vẫn quyết tâm chấp nhận giá rét để quay MV “Hoa tuyết sau mùa đông” (sáng tác Nguyễn Hồng Thuận).
MV là một câu chuyện tình đẹp, lãng mạn và cũng đau đớn rơi nước mắt trên đảo Nami- đảo nổi tiếng có mùa đông và tuyết trắng đẹp nhất Hàn Quốc-  một mô-tip ăn khách quen thuộc trong phim Hàn Quốc.

Hình ảnh Trà Hằng trong MV mới quay tại Hàn Quốc.


Nơi đây từng là phim trường cho bộ phim truyền hình Hàn Quốc “Chuyện tình mùa đông” lãng mạn, bi thương đã chiếm trọn bao trái tim khán giả khắp Á châu.

Câu chuyện tình yêu trong MV “Hoa tuyết sau mùa đông” của Trà Ngọc Hằng là sự tiếp nối cho câu chuyện tình -  yêu mà không đến được với nhau ở MV “Nếu như ngày xưa”.

Trà Ngọc Hằng vốn luôn mơ mộng được một lần “tắm mình” trong tuyết trắng, được nắm tay người mình yêu thương lang thang ngắm tuyết, được ngồi trên những ghế đá phủ đầy tuyết trắng… thì tất cả những điều đó cô đều đưa vào MV “Hoa tuyết sau mùa đông” này.

Hình ảnh trong MV và nghịch ngợm ở hậu trường của Trà Ngọc Hằng.


Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của Trà Ngọc Hằng là có thể tha hồ vui đùa trong tuyết trắng thì cái lạnh cắt da, cắt thịt đã khiến cô gặp khá nhiều khó khăn để có thể thực hiện những cảnh quay trên tuyết.

Jee Yoon Jea – bạn diễn chính đã đem lại cho Trà Ngọc Hằng rất nhiều cảm xúc, cô thán phục sự đầu tư cho vai diễn của anh và cách diễn rất tự nhiên, chân thật của anh.

Để vào vai diễn, Jee Yoon Jea đã nhịn ăn nhiều ngày, thức đêm nhiều làm sao cho có gương mặt của một người ốm, trong suốt quá trình quay, anh không nề hà bất cứ một sự khó khăn nào, kể cả đứng chôn chân ngoài tuyết lạnh nhiều giờ, điều mà không phải ai cũng chịu đựng được.  T.H