Trà Ngọc Hằng gây 'sốt' ở Đồng Nai

09/05/2013 15:03 T.N
(GDVN) - Trong đêm nhạc 'Âm nhạc online' tại Đồng Nai mới đây, Trà Ngọc Hằng đã chinh phục những khán giả trẻ bằng vũ đạo bốc lửa. Điều đặc biệt, sau đêm nhạc, người đẹp còn được 1 fan hâm mộ hát tặng 1 bài hát do chính bạn này sáng tác.

Với những ca khúc sôi động, vũ đạo bắt mắt Trà Ngọc Hằng đã được khán giả trẻ cổ vũ rất cuồng nhiệt. Với lợi thế hình thể, Trà Ngọc Hằng đang rất nỗ lực để dấn thân trên con đường ca hát.

Đặc biệt, tại buổi biểu diễn, Trà Ngọc Hằng còn gây ngạc nhiên cho khán giả khi hát một bài hát nhạc quê hương và cải lương trong phần giao lưu. Khán giả bày tỏ không ngờ chân dài có thể hát nhạc quê hương mùi mẫn như thế.

Cô cho biết nhạc quê hương cũng là dòng nhạc yêu thích của mình. Cô cũng có dự định trong tương lai sẽ thử sức với dòng nhạc này. Trước đây, Trà Ngọc Hằng từng được khán giả cổ vũ nồng nhiệt khi hát "Gái nhà nghèo" tại đêm nhạc tri ân nhạc sĩ Vinh Sử.

Sau chương trình biểu diễn, Trà Ngọc Hằng được rất nhiều fan hâm mộ "săn lùng". Người đẹp tỏ ra rất thân thiện với các fan. Đặc biệt, có rất nhiều fan nhí cũng tới để gặp thần tượng.

Trà Ngọc Hằng được một bạn fan trẻ tuổi gửi tặng một ca khúc do bạn tự sáng tác đến Trà Hằng.
T.N