Trà Ngọc Hằng làm nhân viên phục vụ quán

20/05/2013 17:51 T.N
(GDVN) -Tối ngày 19/5/2013, Trà Ngọc Hằng đã cùng các bạn bè thân thuộc của mình chính thức khai trương nhà trái cây - Hang's Fruit House.

Kinh doanh là lĩnh vực mới mà ca sĩ "Hoa tuyết mùa đông" muốn thử sức sau Âm nhạc và Điện ảnh. Trà Ngọc Hằng rất thích thú với vai trò mới là bà chủ nhà hàng với đủ các loại buffet chè, trái cây, đồ giải khát...

"Mở nhà hàng trái cây tươi với chất lượng đảm bảo là niềm mơ ước của Hằng từ lâu. Quán của Hằng sẽ sử dụng những loại trái cây tươi ngon nhất, thậm chí một số loại trái cây sẽ được nhập khẩu từ Hàn Quốc với tiêu chuẩn ngon, bổ, rẻ" - Người đẹp thổ lộ trong ngày khai trương quán.

Suốt hai tháng nay, Trà Ngọc Hằng dành nhiều thời gian để sửa sang và chuẩn bị khai trương nhà hàng. Cô hy vọng rằng tên mình sẽ bảo chứng cho chất lượng sản phẩm tại đây.

Người đẹp cho biết, sau khi việc kinh doanh đi vào hoạt động trơn tru, cô sẽ quay lại với các dự án âm nhạc của mình. Nữ ca sĩ bật mí dự định phát hành một single vào đầu tháng 7 cũng với chủ đề về một loại thức uống rất phổ biến tại Việt Nam. Dự án âm nhạc này Trà Ngọc Hằng sẽ cộng tác với nhạc sĩ Lương Bằng Quang.

Trà Hằng tự tay lau dọn bàn ghế.
Và kiêm luôn nhân viên phục vụ khách hàng.
T.N