Vừa qua, cô gái Khơ Me Trà Ngọc Hằng đã có những ngày đáng nhớ hòa cùng người dân Khơ Me ở vùng quê Cà Mau đón cái Tết cổ truyền của dân tộc mình. 

Ngày xưa khi còn nhỏ, mỗi dịp tết của dân tộc mình, Trà Ngọc Hằng vẫn được tặng những bộ váy áo đẹp để đi chơi, cô bé Trà Ngọc Hằng vẫn mặc những bộ váy áo duyên dáng ấy và tham gia vào đội múa của các bạn nhỏ mừng Tết. Trà Ngọc Hằng cũng là cô bé múa đẹp có tiếng ở cộng đồng người Khơ Me quê cô. 

Nữ ca sỹ rất vui khi lần này về Cà Mau lại được dì Út sắm cho một bộ váy của phụ nữ Khơ me, món quà đã giúp cô gợi lại khung trời tuổi thơ ngày nào. Mặc dù khá bận rộn với công việc showbiz cũng như kinh doanh tại TP. Hồ Chí Minh nhưng cô vẫn tranh thủ về quê để sum vầy cùng mọi người.

Ca sỹ Trà Ngọc Hằng cùng mẹ làm từ thiện tại Cà Mau

Mồi năm vào dịp Tết Khơ Me, dù bận bất cứ việc gì người con đất Mũi vẫn giữ thông lệ là phải về quê đón tết cùng đồng bào mình trong những ngày này. Cô và gia đình thường làm các chương trình từ thiện, phát gạo, mì gói, thực phẩm cho đồng bào còn khó khăn. Năm nay, cô cùng mẹ chuẩn bị 100 phần quà biếu những gia đình hoàn cảnh,mong cầu họ có một mùa lễ hội ấm áp hơn. Cùng với người dân, Trà Ngọc Hằng cũng được các nhà sư chúc phúc cho một năm bình an, tốt lành

Trà Ngọc Hằng xinh đẹp trong trang phục truyền thống
Hồi bé, Trà Ngọc Hằng múa đẹp có tiếng ở làng, cô nhận được rất nhiều sự hâm mộ
Nữ ca sỹ rất thân thiện với mọi người
Về quê làm từ thiện là niềm vui của Trà Ngọc Hằng
Cô được các nhà sư chúc phúc cho một năm mới bình an, mạnh khỏe
Anh Thơ