Nếu như ở những sản phẩm video clip ca nhạc trước đây, Trà Ngọc Hằng thường thể hiện những ca khúc buồn, chia ly đau đớn trong tình yêu, thậm chí loạt MV được thực hiện tại Hàn Quốc của cô là chuỗi câu chuyện đượm buồn, bi thương của tình yêu chia cách, thì với MV “Sẽ luôn bên nhau” là một màu sắc tình yêu hoàn toàn khác.

Theo chia sẻ của Trà Ngọc Hằng, tình yêu không chỉ có chuyện đau buồn chia ly, mà nói đến tình yêu tức là nói đến hạnh phúc. Điều ngọt ngào nhất chính là luôn được ở bên cạnh nhau chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn, dù không tránh được những giận hờn, buồn phiền vì nhau. Nhưng, tất cả những dỗi hờn ấy, những trách móc ấy sẽ sớm trôi qua và nhường lại là những giây phút hạnh phúc, đắm chìm trong tình yêu chân thành.

Bước vào tuổi yêu, Trà Ngọc Hằng luôn mong mình có được một tình yêu trọn vẹn, yêu và được yêu, yêu và được sẻ chia, chăm sóc, yêu và luôn được nắm tay nhau đi đến cuối con đường, nắm tay nhau trong hạnh phúc hay khó khăn… Những mong ước ấy, phần nào Trà Ngọc Hằng đã chia sẻ trong MV “Sẽ luôn bên nhau”. 

Đây là ca khúc nhẹ nhàng, ngọt ngào về tình yêu và cũng là ca khúc đặc biệt mà nhạc sĩ Quốc Trụ, một người bạn của Trà Ngọc Hằng, đã viết riêng dành tặng cho cô với lời chúc cô sẽ có được tình yêu như trong mơ. 

Trong MV này, Trà Ngọc Hằng được mặc áo cô dâu, được nắm tay người yêu để bước đến một hạnh phúc viên mãn nhất… Ngoài đời, Trà Ngọc Hằng cũng ao ước sẽ sớm có ngày được mặc váy cô dâu, hạnh phúc như thế. 

Đóng vai người yêu của Trà Ngọc Hằng trong MV “Sẽ luôn bên nhau” là chàng người mẫu điển trai Cao Lâm Viên. Với gương mặt điềm đạm, cử chỉ dịu dàng, Cao Lâm Viên vào vai người yêu Trà Ngọc Hằng rất “ngọt”, thể hiện vừa vặn hình ảnh một chàng trai bận rộn, luôn để bạn gái mình phải chờ đợi, lo lắng, cô đơn và để bù đắp lại, chàng trai luôn dành cho người yêu những điều êm dịu nhất. 

Photo: Huy Bình

Anh Thơ