Trầm trồ về cơ thể sexy đến hoàn hảo của Yuri (SNSD)

11/06/2011 00:09
(GDVN) - Gần đây, cơ thể hoàn hảo của Yuri, thành viên nhóm SNSD đã được các fan mang ra... "mổ xẻ". Tất nhiên là họ "soi" cốt để nhìn ra nét đẹp...

(GDVN) - Gần đây, cơ thể hoàn hảo của Yuri, thành viên nhóm SNSD đã được các fan mang ra... "mổ xẻ". Tất nhiên là họ "soi" cốt để nhìn ra nét đẹp của Yuri mà thôi.

>>> Ngắm vẻ đẹp của Yuri ở các góc độ

Cư dân mạng đã chụp lại hình ảnh phần... bụng của Yuri trong tour diễn của SNSD tại Nhật Bản. Thừa nhận Yuri luôn đem lại cảm giác sexy, nhưng cư dân mạng còn thêm nhận xét là cô đang trông trưởng thành hơn với cơ thể hoàn hảo đó.

Theo các fan, Yuri sở hữu cơ thể thật hoàn hảo.
Theo các fan, Yuri sở hữu cơ thể thật hoàn hảo.

Thậm chí nhiều người còn nói: “Có phải đó là Yuri thật không? Tôi còn lầm tưởng là Hyori chứ”. Hoặc: “Cô ấy trông giống một chiến binh gợi cảm”...

Và họ bày tỏ sự băn khoăn về việc làm cách nào mà ngôi sao nữ của SNSD có thể sở hữu một thân hình hoàn hảo như thế. Câu trả lời đã được tiết lộ trong chương trình “One night of entertainment”.

Chương trình tiết lộ rằng, chế độ ăn uống của Yuri gồm 50g rau quả theo mùa, 150g gạo lức cùng chế độ luyện tập nghiêm ngặt. Trong bài luyện tập của mình, Yuri đã tập gập bụng khoảng 600 lần mỗi ngày.

Cô phải gập bụng 600 lần mỗi ngày để giữ dáng.
Cô phải gập bụng 600 lần mỗi ngày để giữ dáng.

Đó rõ ràng là một sự luyện tập vô cùng vất vả để có được kết quả là thân hình rất đẹp của Yuri ngày hôm nay. Thật ấn tượng! - nhiều fan cùng nhận xét.

>>> Ngắm vẻ đẹp của Yuri ở các góc độ

Thanh Tuyền