Trần Bảo Sơn lần đầu nói về hôn nhân đổ vỡ với Trương Ngọc Ánh

21/04/2014 07:53 VĨ HÀO
(GDVN) - Sau cú sốc ly hôn với Trương Ngọc Ánh, Trần Bảo Sơn có vẻ trầm tư hơn rất nhiều.

Trần Bảo Sơn chia sẻ, với anh, sau khi đổ vỡ gia đình, việc quan trọng nhất không phải là mình sẽ làm gì cho sự nghiệp, mà phải đặc biệt dành thời gian và tình yêu thương cho cô con gái nhỏ Bảo Tiên.

Gia đình đầm ấm, hạnh phúc một thời của Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh.

Bình thường, từ trước tới nay, Trần Bảo Sơn rất cưng con gái, anh cùng vợ đưa đón con đi học mỗi ngày. 

Cuối tuần, anh đưa con tới bể bơi ở một khách sạn 5 sao tại quận 1 để dạy con tập bơi. Sau đó anh đưa con đi ăn, đi chơi và chưa khi nào anh lỗi hẹn với con gái. 

Dường như bất cứ điều gì tốt nhất, anh đều muốn dành cho "cục cưng" của mình.Với Trần Bảo Sơn lúc này, con gái Bảo Tiên là tất cả. 

“Tôi đã, đang và sẽ luôn dành mọi thứ tốt nhất cho con gái mình. Bảo Tiên xứng đáng được sống đúng với tuổi thơ hồn nhiên của mình và được sống trong tình yêu thương”, anh chia sẻ.

Trần Bảo Sơn thường xuyên dắt con gái đi tập bơi tại một khách sạn 5 sao.

Vào thời điểm hiện tại, Trần Bảo Sơn đang tất bật cùng các cộng sự của mình triển khai những dự án mới của TBS Entertainment, đồng thời vẫn phải đảm bảo sự nhịp nhàng hoạt động của Soho New York – công ty phân phối dược phẩm và hàng tiêu dùng tại Mỹ với hệ thống chi nhánh tại nhiều quốc gia.

Đồng thời, anh sẽ tham gia hai bộ phim nhựa, sẽ khởi quay vào mùa hè năm 2014.

Khác với những cuộc vui luôn có vợ hoặc bạn bè bên cạnh, lúc này, Trần Bảo Sơn thường xuất hiện một mình tại các sự kiện.

Kết hôn từ năm 2005, và có nhiều năm chung sống hạnh phúc với nhau, nhưng đến năm 2013 việc không còn thường xuyên góp mặt cùng nhau tại các sự kiện dã dấy lên tin đồn rạn nứt giữa cả hai.

Tuy nhiên, Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh đều phủ nhận những thông tin này. Khi được hỏi về một trong hai, Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh luôn dành cho nhau những lời nói ngọt ngào, những tình cảm tốt đẹp nhất. 

Cho đến tận thời điểm hiện tại sau khi ly hôn, Trương Ngọc Ánh vẫn dành những lời nói "có cánh" dành cho chồng.

Có vẻ sự chia ly của cặp đôi "trai tài gái sắc" sẽ khiến nhiều người tiếc nuối cho một mối tình từng được ví "Đẹp nhất showbiz Việt" này.

VĨ HÀO