Trần Hảo đẹp rạng ngời sau khi sinh

14/07/2011 07:49
(GDVN) – Xuất hiện trong loạt ảnh quảng cáo mới sau khi sinh, Trần Hảo khoe vẻ đẹp rạng ngời và nụ cười ngập tràn hạnh phúc.

(GDVN) - Xuất hiện trong loạt ảnh quảng cáo mới, Trần Hảo khoe vẻ đẹp rạng ngời và nụ cười ngập tràn hạnh phúc. Sau khi sinh con, nhan sắc của mỹ nhân “vạn người mê” vẫn không chút thay đổi.

Trần Hảo rất kín tiếng về đời sống riêng, cô chỉ nhắc đến công việc và bạn bè, không đề cập đến cuộc sống gia đình sau khi sinh em bé. Cả chuyện kết hôn lẫn sinh con của cô đều diễn ra bí mật, báo chí chỉ biết sau khi sự việc đã xảy ra. Người đẹp lên xe hoa cuối năm ngoái với Lưu Hải Phong, một doanh nhân giàu có tại Trung Quốc. Hồi tháng 5, nàng A Tử xinh đẹp trong Thiên Long bát bộ đã sinh con đầu lòng. Người hâm mộ cũng chỉ biết việc này khi cô và con được chồng đón ra viện vài ngày sau khi sinh.

Trên trang cá nhân của mình, cô chia sẻ cảm giác hạnh phúc khi được trở  về với công việc, cô cho biết: “ Cảm ơn mọi người đã chúc mừng, trở lại với công việc, tuy có chút mệt mỏi nhưng tôi cảm thấy rất hào hứng”.

 
 
 
 


H.H