Trần Quán Hy bị vu động chạm thô bạo ngực phụ nữ

13/09/2012 11:27 Long Hy
(GDVN) - Theo Sina, cô chủ 24 tuổi của nhà hàng Izakaya đã tố nam tài tử Hồng Kông Trần Quán Hy vì đã có hành động sàm sỡ vòng một của cô.

Trên facebook của mình, người đẹp 24 tuổi Ngụy Ngọc Đình viết: “Anh ấy đã bóp vào ngực tôi”!

Sau đó, người đẹp này đã thừa nhận rằng cô viết dòng status đó chỉ để vui đùa với bạn bè trên facebook.

Thế nhưng sự việc này sau khi đến tai công ty quản lý của Trần Quán Hy thì phía ca sĩ này yêu cầu trong một tuần Ngụy Ngọc Đình phải đưa ra lời xin lỗi công khai, bằng không sẽ đưa vụ việc này ra tòa.

Bức hình Trần Quán Hy chụp chung người đẹp Ngụy Ngọc Đình trên facebook của cô.

Tối 12/9, trên blog cá nhân của mình, nam ca sĩ Trần Quán Hy cũng đã có hồi đáp về sự việc này, anh viết: “Cám ơn và chúc ngủ ngon! Làm ơn đừng ăn nói hoang đường, và xin đừng lợi dụng tôi”.

Trước đó, trên facebook của mình, nữ chủ quán Izakaya 24 tuổi tên Ngụy Ngọc Đình đã cho đăng tải bức hình chụp chung với Trần Quán Hy và dòng status: “Anh ấy (Trần Quán Hy) đã bóp ngực tôi”. Các phóng viên cũng đã trực tiếp phỏng vấn người đẹp họ Ngụy và được cô cho biết, giữa hai người không có quan hệ gì, bản thân Ngụy Ngọc Đình vốn là một fan hâm mộ của Trần Quán Hy, hai người tình cờ gặp gỡ và cô xin chụp ảnh chung. “Sự việc trên facebook cũng chỉ là vui đùa mà thôi”, người đẹp giải thích.

Lời bộc bạch của Trần Quán Hy trên blog cá nhân.

Tại một sự kiện, khi được hỏi về sự việc trên, Trần Quán Hy bày tỏ sau khi đọc dòng status và bức ảnh trên facebook của Ngụy Ngọc Đình anh chỉ biết cười mếu. “Thật là kỳ cục! Tôi thấy bức hình đó chụp từ lâu lắm rồi, thực sự thì tôi không có quen biết với cô gái đó. Nếu bản thân tôi gây ra lỗi gì tôi nhất định sẽ công khai xin lỗi, nhưng vụ việc này tôi không hề dính dáng, mọi người nên đi gặp cô ấy (Ngụy Ngọc Đình - pv), cô ấy hẳn là sẽ vui lắm đấy”. Câu nói này của Trần Quán Hy ám chỉ việc đối phương đang làm xôn xao truyền thông khi dính dáng đến tên tuổi của anh.

Công ty CLOT Media Division Lmt, đơn vị quản lý Trần Quán Hy, đã chỉ trích người đẹp Đài Loan: “Hy vọng đương sự nên công khai xin lỗi hoặc bồi thường, sự việc này đã làm tổn hại và hạ bệ uy tín của quý công ty cũng như nghệ sĩ của chúng tôi, chúng tôi cũng yêu cầu cá nhân và các tổ chức không nên có những nhận xét hay phát ngôn làm tổn  hại đến nghệ sĩ của chúng tôi".  

Vụ việc này là lần thứ 3 dính dáng đến tên tuổi của Trần Quán Hy khi bị vu là có hành động sàm sỡ tới những cô gái ít nhiều có liên quan đến anh trong năm nay, buộc công ty quản lý phải nhờ đến pháp luật.

Long Hy