Trần Quán Hy chấp nhận hát bar kiếm tiền

22/11/2011 09:27
Sau scandal ảnh nóng giữa Trần Quán Hy và Tạ Chỉ Huệ, cô nữ sinh 16 tuổi bị yêu cầu chuyển trường, còn nam tài tử không còn được kén chọn show, phải đi hát ở bar để kiếm tiền.

Năm 2008, trước những áp lực từ vụ lộ hàng loạt ảnh sex với các mỹ nhân Hong Kong, Trần Quán Hy (Edison Chen) phải lánh xa làng giải trí suốt 1 năm. Sự gián đoạn này khiến lượng fan của anh giảm đi rõ rệt. Sự nghiệp chưa kịp phục hồi thì scandal ảnh nóng với cô nữ sinh Tạ Chỉ Huệ (Cammi) càng làm xấu đi hình tượng của Quán Hy. Thậm chí, công ty quản lý của Quán Hy (công ty đĩa hát Đông Á) còn dự định ngừng hợp tác với công ty giải trí CMD (Clot Media Division) của anh.

Trần Quán Hy hát ở một quán bar Quảng Châu, Trung Quốc, hôm 19/11. Ảnh: Xkb.

Để “kiếm kế sinh nhai” chàng ca sĩ vốn rất tự cao này đã phải hạ mình "chạy show" tại một bar ca nhạc ở Quảng Châu vào rạng sáng ngày 19/11, dù tối khuya hôm 18/11, anh có sô diễn tại Thượng Hải.

Báo chí Hong Kong đưa tin, quán bar hôm đó có gần 2.000 fan ruột của Trần Quán Hy. Theo kế hoạch, anh sẽ biểu diễn vào 23h giờ ngày 18/11, nhưng do phải bay qua Thượng Hải “chạy sô” mà đến 1 giờ sáng ngày 19 anh mới xuất hiện. Vẫn phong cách hiện đại mọi khi với sợi dây chuyền thánh giá đặc trưng, Trần Quán Hy bắt đầu với những bản rap của mình. Nhưng phong độ của nam ca sĩ giảm sút rõ rệt. Anh tỏ ra rất mệt sau bài hát mở đầu và chỉ biểu diễn 3 ca khúc trong vòng 15 phút. Để được tận mắt chứng kiến thần tượng của mình, các fan phải mất ít nhất 600 tệ (1,9 triệu đồng).

Tạ Chỉ Huệ bị bạn bè xa lánh và có thể phải chuyển trường.
Tạ Chỉ Huệ bị bạn bè xa lánh và có thể phải chuyển trường. Ảnh: Xkb.

Quán bar này nổi tiếng tại Trung Quốc đại lục vì nó thuộc một tập đoàn lớn. Diễn viên Hong Kong Ôn Bích Hà và hot boy Trung Quốc Huỳnh Hiểu Minh cũng là những cổ đông của tập đoàn này. Nhưng kể cả tại các quán bar nổi tiếng, các ca sĩ vẫn gặp không ít vụ việc không hay. Giọng ca Trần Tiểu Xuân từng bị đánh vào đầu trong lần biểu diễn tại bar ở Sán Đầu (Quảng Châu) vào tháng 9. Hồi tháng 2, ca sĩ Lương Hán Văn bị khán giả uống say chạy lên sân khấu gây gổ trong khi trình diễn. Tương tự, Mạc Thiếu Thông sau khi bị bắt vì tội sử dụng ma túy, đã chấp nhận biểu diễn tại quán bar, bị coi như một diễn viên hạng ba và bị fan nữ “sàm sỡ”.

Còn cô bồ trẻ của Trần Quán Hy, sau bao tin đồn tình ái với những anh chàng nổi tiếng khác, cuối cùng cũng công khai đi ăn cùng gia đình. Chỉ Huệ có vẻ không bị ảnh hưởng nhiều bởi những tin đồn gần đây. Cô còn phát biểu rằng: “Tôi không thể cấm người khác đồn đại về tôi, những bức ảnh đó chỉ là hình ảnh đời thường của tôi”. Chỉ Huệ cũng khẳng định, cô là người bị hại trong vụ việc này.

Theo VnExpress