Trần Quán Hy cùng Y Lâm, Y Thần... đi làm từ thiện

27/06/2011 05:28
(GDVN) - Trần Quán Hy cùng những đồng nghiệp của mình như Thái Y Lâm, Lâm Y Thần, Mạc Văn Úy… vừa tham gia những hoạt động thúc đẩy lợi ích công cộng.

(GDVN) - Trần Quán Hy cùng những đồng nghiệp của mình như Thái Y Lâm, Lâm Y Thần, Mạc Văn Úy… vừa tham gia những hoạt động thúc đẩy lợi ích công cộng do Hội Chữ thập đỏ và đài nghe nhạc Pop Radio FM 91.7 phát động.

{iarelatednews articleid='5679,4810,4680,4611,4593,4560,3629'}

Ngày 26/6, chương trình từ thiện “Ngôi sao nhân ái đồng hành cùng trẻ em nghèo” chính thức được phát động. Các ngôi sao hàng đầu xứ Đài đã tích cực tham gia sự kiện này.

Trần Quán Hy
Nam diễn viên Trần Quán Hy


Chương trình này đã phát động được hai năm, đã giúp đỡ hàng nghìn bạn nhỏ trong việc cải thiện chế độ dinh dưỡng trong bữa ăn. Trong năm thứ ba này, chương trình tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ phía các ngôi sao. Với tinh thần “ thổi bùng tình yêu nhỏ thành tình yêu lớn”, họ đã đứng ra đóng góp và huy động thêm sự ủng hộ từ phía cộng đồng giúp đỡ những trẻ em nghèo có số phận kém may mắn.

Chương trình “Ngôi sao nhân ái đồng hành cùng trẻ em nghèo” năm ngoái đã thu hút hơn 60 nghệ sĩ tham gia, năm nay dự kiến số nghệ sĩ sẽ lên tới 100 người, các nghệ sĩ sẽ tham gia đấu giá để gây quỹ từ thiện. 

Sau những rắc rối và tai tiếng từ vụ scandal ảnh sex năm 2008, thời gian này, Trần Quán Hy đang rất tích cực tham gia các sự kiện. Có vẻ như nam diễn viên điển trai đang lên kế hoạch trở lại làng giải trí, bắt đầu bằng việc xây dựng lại hình ảnh tốt trong mắt người hâm mộ. Tham gia hoạt động từ thiện lần này, anh cho biết hy vọng có thể đóng góp một phần nhỏ công sức của mình vì lợ ích chung của cộng đồng.

Diễn viên xinh đẹp Lâm Y Thần
Diễn viên xinh đẹp Lâm Y Thần
Mạc Văn Úy
Nữ ca sĩ nổi tiếng xứ Đài Mạc Văn Úy
Ca sĩ Thái Y Lâm
Ca sĩ Thái Y Lâm
Ca sĩ diễn viên Phan Vỹ Bá
Ca sĩ diễn viên Phan Vỹ Bá

H.H