Trấn Thành, Đan Trường và dàn sao chúc Tết độc giả Giáo dục Việt Nam

31/01/2014 08:04 TỬ VĂN
(GDVN) - Trong không khí hối hả của những ngày cận Tết, các sao Việt đã chia sẻ kế hoạch đầu năm và gởi lời chúc đến những độc giả của báo Giáo dục Việt Nam.

Ca sĩ Đan Trường

Thật sự thì năm nay cũng như mọi năm, không có năm nào Đan Trường được đón Tết ở Sài Gòn hết. Từ mùng 1 cho đến hết Tết, Đan Trường sẽ đi diễn và đón giao thừa tại Tây Nguyên, cùng ăn Tết với bà con tại đây luôn.

Nhân dịp năm mới, Đan Trường xin chúc cho khán giả và độc giả thân thương của báo Giáo dục Việt Nam, các bạn fan, cũng như những người vừa biết đến Đan Trường, cũng như những ai đang để ý đến Đan Trường có một năm thật nhiều sức khỏe, luôn yêu đời, vui vẻ, và cả năm thành công trong công việc của mình.

Ca sĩ hải ngoại Nhật Hạ

Đây  là lần thứ 3 Nhật Hạ được đón Tết ở Việt Nam. Ngày Tết ở đây rất khác ở hải ngoại, vì thời gian gần Tết, mọi người tất bật chuẩn bị dọn dẹp nhà cửa, mua hoa quả để chưng Tết, người người nô nức đi đến các lễ hội, coi bắn pháo bông vui quá chừng. Ở hải ngoại thì người ta ít ăn Tết, vì ngày Tết vẫn phải đi làm.

Đón Tết ở Việt Nam, Nhật Hạ thích nhất là được đi đường hoa Nguyễn Huệ, vì người ta trang trí quá chừng hoa đẹp. Mùng 1 Tết này, Hạ sẽ cùng chồng về quê ở Biên Hòa để thăm bà con và chúc Tết.

Năm mới sắp đến, Nhật Hạ xin chúc độc giả của báo Giáo dục Việt Nam nhiều sức khỏe, luôn trẻ và có thiệt nhiều niềm vui trong cuộc sống, luôn thành công trong công việc.

Ca sĩ Vũ Hà

Mười mấy năm nay Vũ Hà không được đón Tết ở nhà, cứ đến mùng 1 là chạy show ở các tỉnh miền Tây. Nhiều lúc Hà muốn được đón giao thừa cùng gia đình lắm, nhưng công việc cứ cuốn mình theo, thành ra đến năm nay cũng vẫn sẽ không được đón Tết.

Năm mới, Vũ Hà xin chúc độc giả của báo Giáo dục Việt Nam một năm mới an khang thịnh vượng, đặc biệt năm con ngựa thì “mã đáo thành công” và luôn hạnh phúc.

MC Trấn Thành

Tết này Trấn Thành sẽ lưu diễn xuyên Việt, nhưng từ khoảng mùng 1 đến mùng 8 thì Thành sẽ còn ở Sài Gòn để mà dành thời gian cho gia đình tí, sau đó lên xe đi diễn. Sau Tết thì Thành sẽ phát hành DVD liveshow của mình, và đến hè thì sẽ có quay một bộ phim điện ảnh mới, hy vọng mọi người sẽ ủng hộ Thành hết mình.

Nhân dịp Tết Giáp Ngọ 2014, Trấn Thành xin chúc độc giả của báo Giáo dục Việt Nam có thật nhiều niềm vui và luôn luôn thoải mái, làm điều gì thì đầu óc cũng thanh thản hết, khi đầu óc thanh thản thì niềm vui sẽ đến, mà khi niềm vui đến thì mới có đủ tinh thần làm được mọi chuyện.

Diễn viên Phi Thanh Vân

Vào dịp Tết năm nay, Phi Thanh Vân có nhận nhiều show diễn, nhưng ở Sài Gòn thôi, Vân muốn dành thời gian trước Tết, trong Tết cho đến mùng 5 để bên cạnh bố mẹ. Năm nay thật sự mà nói thì ngoài công việc ra, Vân hướng về gia đình rất nhiều, Vân muốn dành trọn thời gian cho gia đình của mình.

Đầu năm, Phi Thanh Vân xin chúc độc giả của báo Giáo dục Việt Nam gặp thật nhiều may mắn, có một sức khỏe thật tuyệt vời, các ông bà đều luôn khỏe mạnh bên con cháu, các anh chị và quý vị độc giả luôn gặp thuận lợi và thành công, các em nhỏ thì mau ăn chóng lớn.

Năm 2014 sắp đến, Phi Thanh Vân cũng mong nền kinh tế phát triển hơn, để đời sống người dân ngày càng được cải thiện hơn năm cũ, không còn phải buồn lo nữa.

TỬ VĂN