Trấn Thành giả gái lả lơi ôm ấp Đàm Vĩnh Hưng

08/07/2012 15:46 Theo Ngôi Sao
Giám khảo 'Đồ Rê Mí' đội tóc giả, mặc đầm dạ hội thướt tha, biến thành cô gái xinh đẹp để quyến rũ đàn anh trên sân khấu.
Là nhân vật chính trong chương trình "Tài - Tiếu - Tuyệt", Trấn Thành đã dành món bất ngờ cho khán giả khi giả gái để song ca với Đàm Vĩnh Hưng ca khúc "Như đã dấu yêu". Nam diễn viên "Gia sư nữ quái" hoàn toàn trở nên xinh đẹp đến kinh ngạc với mái tóc dài, gương mặt được trang điểm kỹ lưỡng và diện bộ đầm trắng thướt tha.
Trấn Thành chia sẻ, anh hóa trang thành nữ ca sĩ Hồng Ngọc, một người em gái thân thiết của Mr Đàm. Trong phần song ca, anh cũng nhái giọng của Hồng Ngọc "cực chuẩn" khiến Đàm Vĩnh Hưng rất ngạc nhiên.
Trong bộ dạng của một người con gái, Trấn Thành có những cử chỉ yểu điệu để mê hoặc đàn anh.
Anh cũng không ngần ngại ôm ấp Mr Đàm, thể hiện khoảnh khắc ngọt ngào của đôi tình nhân.
Màn song ca đầy ngẫu hứng của Trấn Thành và Mr Đàm đã làm khán giả ôm bụng cười không ngớt. Đây không phải là lần đầu tiên giám khảo "Đồ Rê Mí" giả gái. Trước đó, anh từng hóa trang thành thiếu nữ trong một chương trình ca nhạc với Quang Lê.
Ở các phần tiếp theo của chương trình, Trấn Thành chinh phục người xem bằng khả năng diễn hài. Anh đóng vai thầy phong thủy trong một vở tiểu phẩm, kết hợp với nghệ sĩ Phi Phụng.
Không chỉ có tài năng biến hóa đa dạng trên sân khấu, Trấn Thành còn có thể bắt chước nhiều thứ tiếng. Ở tiểu phẩm "Kỳ phùng địch thủ", anh đã có cuộc thi thố với anh chàng Tây hát tiếng Việt trôi chảy. Chương trình "Tài -Tiếu -Tuyệt" với sự tham gia của Trấn Thành sẽ được phát sóng trên sóng HTV2 vào lúc 20h ngày 8/7.
Cùng với các nghệ sĩ trẻ Thu Trang, Anh Đức, La Thành, Trấn Thành hoàn toàn nhập vai ông giám đốc keo kiệt, mang lại tiếng cười cho khán giả bằng những câu thoại dí dỏm.
Theo Ngôi Sao