Trấn Thành rơi nước mắt, Việt Hương tặng 10 triệu cho nhóm xiếc mồ côi

19/05/2014 07:48 TỬ VĂN
(GDVN) - Tập 8 của Người Bí Ẩn đã kết thúc với ấn tượng mạnh mẽ thuộc về nhóm xiếc Hoa Mẫu Đơn và ca sỹ Khởi My.

Hoa Mẫu Đơn là một nhóm các em nhỏ mồ côi che chở, bảo bọc cho nhau để vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Trong lần xuất hiện này, các em mang đến một phần trình diễn xiếc. Cậu bé trong nhóm chính là người mang đến cảm xúc cho các nghệ sĩ tham gia chương trình và lấy đi nước mắt của Việt Hương, Khởi My và Trấn Thành.

Mở đầu chương trình, Việt Hương mặc trang phục con vịt vàng để nhảy trên nền nhạc bài hát Con bướm xuân. Với tạo hình "thời thượng", cô cùng với Hoài Linh đón tiếp nhẹ nhàng đội khách. Khởi My chào sân khá giản dị với ca khúc Gửi cho anh cùng với sự giúp sức của Huy Khánh.

Việt Hương mặc trang phục con vịt vàng để nhảy trên nền nhạc bài hát Con bướm xuân.
Khởi My chào sân với ca khúc Gửi cho anh cùng với sự giúp sức của Huy Khánh.

Trong phần thi Ai là người nặng cân nhất, nhóm bí ẩn mỗi người một kiểu "đẫy đà" đã gây khó khăn ban đầu cho 2 đội. Tuy nhiên, với khả năng tinh tường của "người đi trước", vợ chồng Sáu bảnh dẫn trước với tỷ số 1-0. 

Các thí sinh vô cùng "đẩy đà" ở vòng 1.

Nhân dịp này, khán giả cũng được biết chiều cao chính xác của "hoa hậu xúc phạm" Việt Hương. Cô chia sẻ trong hậu trường "Được 1m51 là may mắn lắm rồi, ngày xưa, ai cũng nói chị cao bằng dây thước".

Tiếp đến phần thi Ai là người không biết lắc vòng, 2 đội phải tìm ra người duy nhất trong số 5 người là người không biết lắc vòng. 2 đội nhanh chóng xác định được người bí ẩn ở vị trí số 4, tỷ số 2-1 nghiêng về Hoài Linh - Việt Hương. Khi kết quả công bố thì cũng là lúc hé lộ thân phận của 4 người còn lại trong nhóm bí ẩn. Trong tiết mục được biểu diễn bởi các em ngay sau đó, các nghệ sĩ hết sức xúc động và bày tỏ nhiều chia sẻ.

Nhóm múa Hoa Mẫu Đơn

Việt Hương nói trong nước mắt: "Nếu mà cho Hương thì Hương sẽ nuôi cậu bé tại vì Hương hổng có con trai. Phải chi đó là con mình thì chỉ cần cậu ta trượt được thôi là mình đã muốn để lên đầu rồi chứ đừng nói là cậu bé làm nhiều đến như vậy... Hương sẽ gửi cho các bé 10 triệu". 

Ca sỹ Khởi My bày tỏ sự đồng cảm với những số phận kém may mắn: "Vì em cũng sinh ra trong 1 gia đình rất là khó khăn, cho nên em hiểu khi gặp khó khăn phải tự bươn chải. Khi My còn nhỏ xíu, để kiếm được tiền tự nuôi bản thân mình rất là khó. Em muốn là không chỉ riêng em mà còn nhiều anh chị em nghệ sỹ khác nếu xem được chương trình này thì hãy chia sẽ một chút gì đó tấm lòng của mình....tình thương sẽ nhiều hơn cho các em".

Việt Hương cười trong nước mắt vì tiết mục của nhóm Hoa Mẫu Đơn.
Tiết mục xiếc của nhóm Hoa Mẫu Đơn.

Như thường lệ, mỗi tuần chương trình mang đến một nhân vật có khả năng phi thường gây kinh ngạc cho các nghệ sĩ và người xem. Trong phút quyết định, Khởi My và Huy Khánh khá tinh ý khi quan sát động tác của nhóm bí ẩn. Và điều đó giúp họ cân bằng tỷ số 2-2 với vợ chồng sáu bảnh.

Ngay sau đó, siêu nhân Trương Minh Cường mang đến một màn biểu diễn chặt gạch bằng đầu trong sự ngưỡng mộ của các nghệ sĩ và tràng pháo tay tán thưởng của khán giả trường quay.

Siêu nhân Trương Minh Cường mang đến một màn biểu diễn chặt gạch bằng đầu.
Tiết mục chặt gạch bằng đầu.

Ở phần ai là nghệ sĩ vẽ tranh cát, nhóm người bí ẩn mỗi người một câu chuyện kể về lý do đưa họ đến với bộ môn nghệ thuật này và sau đó luân phiên biểu diễn. Khởi My và Huy Khánh một lần nữa chứng tỏ khả năng quan sát của mình. Tỷ số được nâng lên 3-2 cho Khởi My - Huy Khánh.

Như vậy, vòng thi cuối cùng chỉ mang tính chất thủ tục vì chiến thắng chắc chắn thuộc về đội khách theo luật của chương trình.

Tiết mục của nghệ sĩ vẽ tranh cát.

Phần thi Ai là nghệ sĩ nhảy thiết hài, đặc điểm trên cơ thể đã "tố cáo" thân phận của nghệ sỹ Tăng Ngọc Tuyền, 2 đội nhanh chóng xác định người bí ẩn. Tỷ số chung cuộc 4-3 cho đội khách.

Tăng Ngọc Tuyền là một nghệ sỹ trẻ đang theo đuổi bộ môn thiết hài, chàng trai này từng về vị trí thứ 3 của show truyền hình Ngôi Nhà Âm Nhạc - Star Academy.

Tăng Ngọc Tuyền - một nghệ sỹ trẻ đang theo đuổi bộ môn thiết hài.

Như vậy, đúng như lo ngại của nghệ sỹ Hoài Linh, đội khách đã có chiến thắng sát nút 4-3 và mang về phần thưởng 35 triệu đồng cùng ấn tượng tuyệt vời của khán giả dành cho Khởi My.

TỬ VĂN