Trấn Thành tặng quà sinh nhật hơn 100 triệu đồng cho người yêu

22/10/2013 13:00 ĐỖ TUYẾT
(GDVN) - Dù rất bận rộn với công việc của mình nhưng mới đây, trong ngày sinh nhật người yêu, MC Trấn Thành đã khiến cô không khỏi ngạc nhiên.
Trấn Thành luôn được coi là một trong những nghệ sĩ rất kín kẽ về chuyện tình cảm riêng tư, mỗi lần được hỏi về người yêu, anh  luôn né tránh hoặc khéo léo từ chối. Tuy nhiên trong thời gian trở lại đây, chàng MC này đã chính thức công khai bạn gái. Cặp đôi thường xuất hiện khăng khít trong nhiều sự kiện. 

Cặp đôi Trấn Thành - Ngọc Mai 

Chàng MC đa tài luôn thể hiện sự quan tâm, ân cần dành cho cô và với vẻ ngoài xinh xắn như hot girl, Ngọc Mai cũng trở thành cái tên được quan tâm.

Mới đây, bạn gái Trấn Thành đã khiến không ít người ghen tỵ khi cô nàng khoe món quà sinh nhật được nhận từ chàng MC, một chiếc túi hiệu và một đôi giày hiệu Dior.

Theo như tìm hiểu, chiếc túi Dior mà Trấn Thành tặng người yêu trị giá khoảng 100 triệu đồng và đôi giầy sang trọng có giá 30 triệu đồng.

Thế nhưng điều khiến hotgirl này bất ngờ không phải ở giá trị món quà mà tình cảm của MC này dành cho cô. Theo như cô chia sẻ thì Trấn Thành bận rộn đến mức không có cả thời gian nghỉ ngơi cho mình vậy mà anh vẫn cố gắng thu xếp thời gian để quan tâm đến ngày sinh nhật của cô.

Ngọc Mai hạnh phúc khoe quà tặng sinh nhật của Trấn Thành

"Món quà mừng tuổi mới bất ngờ và lãng mạn. Đến bây giờ vẫn thắc mắc không chịu nói bí mật là không hiểu Super Man hay sao mà bận không có thời gian để ngủ hay nghỉ mà vẫn có thể chuẩn bị mọi thứ để xí gạt làm bà xã cảm động quá, đứng hình 5 giây", Ngọc Mai viết.

Không giấu được niềm hạnh phúc Ngọc Mai cảm ơn mình đã may mắn có được một người bạn trai như Trấn Thành : "Cảm ơn đời mang anh đến. Điều ngọt ngào nhất trên đời ! Chúc mừng sinh nhật 2013".

Trên trang cá nhân của Trấn Thành, anh cũng chia sẻ lời chúc mừng sinh nhật của người yêu./.

ĐỖ TUYẾT