Trần tình mới nhất của Lê Hiếu về chiếc Mercedes CLS 350

10/10/2012 17:54 Lê Ngọc Dương Cầm
(GDVN) - Lê Hiếu đã trần tình ngắn gọn về việc bị tố ngồi trên chiếc xe Mercedes CLS mà ông Chung Minh đưa “ông bầu” Phước Sang mượn.

Ca sĩ Lê Hiếu giải thích trước nghi vấn liên quan đến chiếc xe của ông Chung Minh: "Tôi là một người của công chúng nên có rất nhiều người mến mộ. Khi tôi đi hát có rất nhiều bạn bè hay khán giả yêu quý, họ sẵn sàng mời tôi đi ăn tối và tôi có thể ngồi trên bất cứ chiếc xe nào và tôi không thể nào nhớ hết mình đã ngồi trên chiếc xe nào".

Lê Hiếu cũng nói rõ thời gian qua báo chí đã nhầm lẫn trong việc xác định dòng của chiếc Mercedes này. "Tôi thấy tất cả báo chí, mọi người viết đều có sơ xuất, sai lầm ở đây, là chiếc xe của ông Minh không phải là chiếc Mercedes dòng S350 như báo chí đã đưa tin trong suốt  thời gian qua. Sáng nay tôi có xem hình chiếc xe thì mới biết đó là chiếc xe Mercedes dòng CLS 350, màu bạc. Hai dòng xe này hoàn toàn khác biệt".

>>ẢNH ĐỘC QUYỀN: PHƯỚC SANG TRẢ LẠI XE MERCEDES<<


Ca sĩ Lê Hiếu chưa từng vướng vào scandal nào từ ngày khởi nghiệp đến nay.

"Ngay cả báo chí đưa và mọi thứ đều nhầm lẫn, cho nên thật sự là tôi không nhớ hết là tôi đã ngồi trên xe nào. Tôi không có sai sót nào, dính dáng gì đến pháp luật hết. Tôi xin khép lại vấn đề", Lê Hiếu nói.

Cũng trong hôm nay, ông Chung Minh đã lên báo phát biểu: "Thú thật rằng, tôi chẳng biết ca sĩ Lê Hiếu là ai nếu không có chuyện này xảy ra. Chỉ khi nhân viên của tôi phát hiện ra chuyện ca sĩ Lê Hiếu đang sử dụng xe riêng của mình, thì tôi mới biết đến cái tên Lê Hiếu. Điều tôi quan tâm và muốn nói nhất ngay lúc này là sẽ không bao giờ có chuyện tôi lên báo xin lỗi ca sĩ Lê Hiếu như những gì cậu ấy đề nghị trên báo chí. Chuyện đó chắc chắn sẽ không bao giờ xảy ra".

"Việc Lê Hiếu chối bỏ việc sử dụng xe của tôi sẽ được các nhân chứng cung cấp thông tin đầy đủ. Vì vậy, những phát biểu của Lê Hiếu là chưa đúng và sẽ được làm rõ trong thời gian tới. Tôi muốn những người có liên quan tôn trọng tôi. Nếu không giải quyết ổn thoả, tôi sẽ đưa ra bằng chứng để khẳng định Lê Hiếu đã sử dụng chiếc xe hơi Mercedes S350 51A-127.02 của mình. Nếu ca sĩ Lê Hiếu cương quyết muốn tôi lên báo xin lỗi, tôi sẽ công khai sự thật này" - Chung Minh nói. (Trong đơn tố cáo và các phát ngôn, ông Chung Minh nói xe của ông là Mercedes S350, tuy nhiên khi tìm hiểu chúng tôi thấy chiếc xe mà ông Chung Minh nhận về thuộc loại CLS 350 - pv)

>>ẢNH ĐỘC QUYỀN: PHƯỚC SANG TRẢ LẠI XE MERCEDES<<


Chung Minh và chiếc Mercedes của mình.

Trước đó, trong đơn tố cáo ông Phước Sang của ông Chung Minh gửi các cơ quan pháp luật, báo chí ngày 4/10, có đoạn nói về Lê Hiếu: "Vào khoảng ngày 10/5/2012 ông Sang nói mượn xe Mercedes S350 4 chỗ - Biển số 51 A – 12.02 để đi bàn chuyện làm ăn với khách ngoài tỉnh, sau khi về sẽ trả lại cho tôi nhưng đợi mãi không thấy trả xe về cho tôi.

Lần cuối cùng khi gặp ông Sang, thì được biết ông đã đem xe đi cầm mà không được sự đồng ý của tôi. Sau đó tôi thường thấy xe của tôi xuất hiện ở khu vực Quận 1như cà phê Central trên đường Nguyễn Huệ.  Vào khoảng tháng 08/2012, tôi cùng một số người bạn đã thấy ca sĩ Lê Hiếu đi xe của tôi và dừng lại ở một quán xôi gà trên đường Lê Lai, Quận 1. Khi tôi cho nhân viên chạy theo thì được biết xe này đang để tại một chung cư Sky Garden 3, cổng sau đường Phạm Văn Nghị, phường Tân Phong, Quận 7 do ca sĩ Lê Hiếu sử dụng".

Lê Ngọc Dương Cầm