Trang Nhung, Ngân Khánh vẫn ‘chường mặt’ đêm nhạc ‘cấm PN đoan trang'

08/09/2012 07:21 L.K (tổng hợp)
(GDVN) - Dù đã lên tiếng chính thức rút khỏi đêm nhạc ‘cấm phụ nữ đoan trang’ – Vũ điệu đường cong tổ chức tại Hà Nội và Hải Phòng, nhưng tên của 2 người đẹp Trang Nhung, Ngân Khánh vẫn được treo trên băng rôn quảng cáo tại Hà Nội.
“Bạn bè tôi ở Hà Nội khi nhận được tờ rơi ‘Vũ điệu đường cong’ với quảng cáo chừng mực, lịch sự đã rất hào hứng ủng hộ tôi và hứa mua vé đi xem. Tuy nhiên, khi đọc báo phát hiện ra sự cố ở Hải Phòng, tôi rất buồn nên quyết định hủy sô. Tôi vừa trải qua những tin đồn thất thiệt và đang trong quá trình lấy lại niềm tin từ khán giả nên không muốn để scandal trên trời rơi xuống làm mình bị hiểu nhầm”, Trang Nhung nói về lý do xin rút khỏi chương trình.

Người thay thế vị trí Trang Nhung, chính là người đẹp 'Da nâu' Phi Thanh Vân. Toàn bộ phần xuất hiện của cô được ê-kip thực hiện chương trình giữ bí mật đến phút chót.

Phi Thanh Vân khẳng định: ‘Sẽ rất sung và đặc biệt cô sẽ không hát nhép… Phi Thanh Vân luôn biết làm những điều để khán giả hài lòng’. Cùng với đó, Phi Thanh Vân không hề cảm thấy lo lắng hay đắn đo với những lùm xùm trong suốt thời gian qua của ‘Vũ điệu đường cong’. Tiếp sau Trang Nhung, Ngân Khánh tiếp tục "nối gót" xin rút lui khỏi chương trình.

Người đẹp Trang Nhung.

Ngày 1/9, Thanh tra Sở Văn hóa Thể Thao và Du lịch Hải Phòng từng lập biên bản xử lý sai phạm trên băng rôn của chương trình ‘Vũ điệu đường cong’, đồng thời ra quyết định phạt với 2 nội dung: treo băng rôn trước ngày cho phép là ngày 3/9/2012 và sai phạm nội dung băng rôn. Tổng số tiền phạt lên tới gần 20 triệu đồng.

Tuy nhiên, theo phản ánh của một bạn đọc của VnExpress thì tờ rơi chương trình ‘Vũ điệu đường cong’ ở Hà Nội vẫn có những hình ảnh rất khêu gợi. “Chúng tôi đều chú ý tới dòng chữ lưu ý trên đó: 'Không dành cho bạn trẻ dưới 18 tuổi và phụ nữ đoan trang'. Những người khách xung quanh chúng tôi cũng được bạn trẻ kia dúi vào tay một cách nửa kín nửa hở tờ quảng cáo chương trình này. Sau đó, người này tiếp tục đi sang những quán cafe và quán ăn khác", bạn đọc nói.

Không chỉ quanh khu vực Bờ Hồ, nhiều tuyến phố như Hồ Đắc Di, Đặng Văn Ngữ, Xã Đàn ở quận Đống Đa... cũng ngập tờ rơi “Vũ điệu đường cong”. Trên tờ rơi này ngoài dòng chữ phản cảm còn có hình người mẫu mặc trang phục bikini và tên hãng rượu.

Quảng cáo chương trình Vũ điệu đường cong. Ảnh: Trần Hải Long.

Trên báo Tuổi Trẻ, ông Trần Quốc Chiêm - Phó giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Hà Nội cho biết đơn vị tổ chức chương trình là Công ty cổ phần Truyền thông và sự kiện Hiệp hội Ca sĩ VN đã được Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Thanh Hóa cấp phép biểu diễn, Sở Hà Nội cấp giấy tiếp nhận đồng ý tổ chức biểu diễn tại Hà Nội vào ngày 8/9. Tuy nhiên, theo ông Chiêm, Sở Hà Nội không hề cấp phép cho mẫu quảng cáo. "Đây là việc làm sai quy định, chúng tôi sẽ triển khai lực lượng thanh tra vào cuộc tìm hiểu xử lý ngay", ông khẳng định.
L.K (tổng hợp)