Trang phục độc đáo Top 16 thí sinh HH Siêu Quốc gia

10/09/2012 08:30 Lê Ngọc Dương Cầm - Ảnh: Elite
(GDVN) - Bộ áo dài của nhà TK Võ Việt Chung đã giúp Hương Thảo vào top 16 thí sinh có trang phục truyền thống đẹp nhất tại cuộc thi HH Siêu Quốc gia năm 2012.
Bộ áo dài thêu công, màu vàng của nhà thiết kế Võ Việt Chung đã tạo cho Hương Thảo nét dịu dàng, nữ tính, nổi bật khi đứng cạnh các người đẹp khác tại buổi thi Trang phục truyền thống vào sáng 8/9. Đây là phần thi phụ của cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc gia năm 2012 đang diễn ra tại Ba Lan.
Màu vàng gợi nhớ vẻ quyền quý của hoàng tộc trong quá khứ của Việt Nam.
Hương Thảo đã có thể hy vọng đoạt thứ hạng cao tại cuộc thi Hoa hâu Siêu Quốc gia. Cô đã liên tiếp lọt vào các phần thi phụ: Top 12 thí sinh có bài thi Tài năng hay nhất, Top 16 thí sinh có trang phục truyền thống đẹp nhất. Tuy không có lợi thế vềngoại ngữ nhưng Hương Thảo đã gây thiện cảm với bạn bè quốc tế nhờ vào tính thân thiện, hòa đồng. Hương Thảo sẽ cùng với 11 thí sinh khác bước vào đêm chung kết diễn ra vào ngày 14/9 sắp tới.
Ngoài bộ trang phục của Hương Thảo, các người đẹp khác cũng mang đến buổi thi nhiều bộ trang phục bắt mắt. Trong ảnh là người đẹp Hungary trong bộ trang phục đỏ nổi bật.
Người đẹp Pháp.
Người đẹp Cuba diện bộ trang phục đặc trưng của miền nhiệt đới Địa Trung Hải.
Bộ trang phục của người đẹp Thái Lan cũng được đánh giá rất cao.
Người đẹp Thụy Sĩ chọn cho mình bộ trang phục đơn giản.
Bộ trang phục nóng bỏng của người đẹp Puerto Rico.
Bộ trang phục lông công sặc sỡ của người đẹp Panama.
Bộ trang phục cách điệu hình lá cờ tổ quốc của người đẹp Vương quốc Anh.
Nét đằm thắm của người đẹp Ấn Độ.
Lê Ngọc Dương Cầm - Ảnh: Elite