Trang Trần đính hôn với bạn trai hot boy sau thời gian dài 'lẻ bóng'?

09/10/2013 07:55 ĐỖ TUYẾT
(GDVN) - Sau một thời gian dài lẻ bóng và đồng hành cùng rất nhiều các chương trình từ thiện, mới đây, siêu mẫu Trang Trần đã chính thức công khai người yêu.

Với tính cách  thẳng thắn và từng gây xôn xao giới người mẫu bởi những phát ngôn mạnh miệng, Trang Trần đã làm mất lòng không ít đồng nghiệp trong giới showbiz.

Mặc dù có vị trí khá vững trong làng thời trang nhưng giờ đây, cô đã lấn sân sang cả lĩnh vực điện ảnh vì nhận thấy đã hết thời với nghề mẫu. Chạm ngõ trong vai  diễn đầu tiên của phim “Biết chết liền”, bộ phim đã giúp Trang Trần tỏa sáng và cảm thấy rất thích thú với công việc này.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm tình cảm thì cô người mẫu cá tính này khá "lận đận". Bởi một thời gian dài sau này, nữ diễn viên "Biết chết liền" luôn lẻ bóng một mình và tìm niềm vui bên cậu con trai nuôi tên Bảo Bảo cùng quán bún đậu, những chương trình từ thiện.

Trong một lần, khi tâm sự về một nửa kia của mình, siêu mẫu cho biết: "Thú thật là tôi đã không còn nghĩ đến những chuyện riêng tư từ lâu lắm rồi. Có thể những thất bại trong chuyện tình cảm đã khiến tôi cảm thấy không còn thiết tha với tình yêu nữa. Nếu tình yêu đến, tôi sẽ đón nhận nếu thấy phù hợp chứ tôi không dành thời gian để kiếm tìm tình yêu nữa."

Lời chia sẻ của Trang Trần

Nhưng mới đây, dường như cô đã thật sự  hạnh phúc khi công khai hình ảnh người yêu trên trang cá nhân. Thậm chí, người đẹp còn thay đổi trạng thái cá nhân của mình thành "engaged" (đính hôn).

Trang Trần còn dành những lời lẽ rất mùi mẫn cho người yêu: "Một ngày không xa chúng ta sẽ bên nhau anh yêu ạ! Nhớ lắm nè...Dậy đi làm nè anh yêu!".

Dòng trạng thái của cô đã nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn bè, hầu hết mọi người đều ủng hộ và cảm thấy vui mừng cho "chân dài".

Được biết, người yêu của Trang Trần có tên là Louis Trần và hai người đã quen nhau một thời gian khá dài trong một chuyến đi làm từ thiện. Do chuyến đi đó khá  xa nên cả hai cũng rất hiểu nhau.

Khi được một thành viên cho rằng, cô không sợ mọi người sẽ bàn tán khi công khai bạn trai thì người đẹp thẳng thắn cho biết, cô sẽ bảo vệ tình yêu của mình đến cùng.

Bạn trai của Trang Trần có tên Louis Trần, hiện tại anh là du học sinh Mỹ
Không chỉ riêng siêu mẫu dành cho anh những lời yêu thương mà Louis Trần còn gọi cô thân mật là "vợ yêu".

ĐỖ TUYẾT