Triệu Vy mặc váy ngắn và đi tất đen quyến rũ

27/09/2011 15:28 H.H
(GDVN) - Ngày 26/9, Triệu Vy cùng đoàn phim Love tổ chức họp báo tại Bắc Kinh. Én nhỏ lên tiếng phủ nhận tin đồn xích mích với người bạn diễn Châu Tấn.

Thời gian gần đây, có nhiều tin đồn không mấy tốt đẹp xung quanh mối quan hệ giữa hai ngôi sao Họa bì, tuy nhiên, trả lời phỏng vấn về vấn đề này, Triệu Vy đã phủ nhận chuyện đó.

Cô cho biết: “Chúng tôi rất quý mến nhau. Tính cách chúng tôi đều rất dễ hòa nhập và giao lưu. Nếu có người nói rằng họ quan hệ với chúng tôi không tốt thì có nghĩa chính người đó có vấn đề…".

Trong phim mới này, Triệu Vy vào vai một người mẹ đơn thân, từng gặp thất bại trong tình yêu. Trong chuyến đi tới Đài Loan, Triệu Vy quen biết một chàng trai kém tuổi mình (Triệu Hữu Đình). Bằng tình cảm chân thành, anh từng bước chinh phục và trở thành người bạn, chỗ dựa tinh thần cho hai mẹ con…

Love sẽ chính thức ra mắt vào dịp Lễ Tình Nhân 2012 này.

“Love là bộ phim nói về tình yêu. Thông qua cách biểu đạt tình yêu bình dị để nói lên những giá trị lớn nhất trong cuộc sống con người. Đây là 1 tác phẩm chứa nước mắt và nụ cười của nhân loại…”, đạo diễn Nữu Thừa Trạch khẳng định.

Cũng trong buổi ra mắt phim này, Triệu Vy mặc một chiếc váy da ngắn màu đen, đi tất chân đen nên tuy kín đáo mà vẫn rất quyến rũ.

Triệu Vy, đạo diễn Nữu Thừa Trạch và bạn diễn Trần Hữu Đình.
Triệu Vy, Triệu Hữu Đình trò chuyện vui vẻ
Triệu Vy khoe vẻ đẹp mặn mà và quyến rũ
H.H