Triệu Vy ngâm mình dưới nước 4 tiếng cùng 1 người đàn ông

14/10/2011 15:46 H.H
(GDVN) - Những hình ảnh trong đoạn video ngắn quảng bá cho Lễ trao giải LHP Kim Kê lần thứ 20 do Triệu Vy thực hiện vừa được chia sẻ tới người hâm mộ.

Ngày 22/10 tới, lễ trao giải giải thưởng điện ảnh Trung Quốc, Kim Kê Bách Hoa lần thứ 20 sẽ được tổ chức tại An Huy - Hợp Phì, quê hương của Én nhỏ. Triệu Vy cũng vinh dự được chọn làm đại sứ hình ảnh cho LHP lần này.

Mới đây, ban tổ chức thực hiện chương trình lễ trao giải Kim Kê đã công bố một số hình ảnh nữ diễn viên Triệu Vy mặc bộ váy màu trắng, ngâm mình trong nước biểu diễn một bài múa cùng vũ công nam. Được biết, loạt hình này nằm trong đoạn video ngắn quảng bá Lễ trao giải sẽ được phát làm tiết mục mở màn chương trình.

Triệu Vy và màn múa dưới nước
Triệu Vy chia sẻ cảnh quay này phải thực hiện suốt 4 tiếng đồng hồ mới hoàn thành.
Biểu diễn cùng Triệu Vy là một vũ công nam
 Cô tựa một thiên thần dưới làn nước xanh

Theo lời chia sẻ, Triệu Vy rất sợ xuống nước, cũng không am hiểu vũ đạo, vậy mà giờ còn phải múa dưới nước. Lần này vì Lễ trao giải Kim Kê cô đã chăm chỉ tập múa. Trong hơn 4h ghi hình cô chịu khó nghe theo lời hướng dẫn của đạo diễn, cố gắng mỗi động tác đều thực hiện một cách hoàn mỹ. Chắc chắn người hâm mộ sẽ rất bất ngờ vì điều này.

Chủ đề của liên hoan phim lần này được xác định là “Ước mơ tại Hợp Phì”, ngụ ý là bất kể ước mơ về điện ảnh, ước mơ về thành phố hay là những ước mơ của con người, đều có thể trở thành hiện thực ở thành phố Hợp Phì tươi đẹp, đạo diễn chương trình cho biết.

Triệu Vy cũng là ca sĩ thu âm ca khúc chủ đề của Liên hoan phim lần này. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ trứ danh Tiểu Kha mang tên "Mơ ước thành sự thật". Được biết, ca khúc dài khoảng 4 phút, phần nhạc được sáng tác đặc biệt dựa trên chất giọng của Triệu Vy.

H.H