Trizzie Phương Trinh lần đầu xuất hiện sau khi chia tay Bằng Kiều

21/06/2013 07:02 T.Phạm
(GDVN) - Trizzie Phương Trinh (vợ cũ của Bằng Kiều) lần đầu tiên xuất hiện lần đầu sau khi chấm dứt cuộc hôn nhân 10 năm trong bữa tiệc sinh nhật ca sĩ hải ngoại Trúc Linh.

Ngày 20/6, trên trang cá nhân của mình, Trizzie Phương Trinh (vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều) đã chia sẻ hình ảnh khi tham dự sinh nhật của ca sĩ hoải ngoại Trúc Linh tổ chức tại Mỹ. Trizzie Phương Trinh bất ngờ xuất hiện một mình khi tham gia buổi tiệc. Đây cũng là lần đầu tiên cô xuất hiện tại một sự kiện sau cuộc chia tay với Bằng Kiều hồi tháng 5/2013 vừa qua.

Trong bữa tiệc còn có đông đảo bạn bè của cô tại Mỹ: Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Tóc Tiên, vợ chồng diễn viên Trương Minh Cường.

Phương Trinh vui vẻ bên bạn bè để quên đi nỗi buồn sau cuộc hôn nhân đổ vỡ. Khẳng định mình đã vượt qua được nỗi đau, nhưng nét mặt của cô vẫn còn đâu đó nét ưu tư, buồn phiền.

Trước đó, trên trang cá nhân, ca sĩ Bằng Kiều đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất của mình trong chuyến đi lưu diễn Mátxcơva (Nga) sau khi ly hôn. Anh tỏ ra khá thoải mái và vui vẻ khi gặp lại bạn bè đồng nghiệp.

Trizzie Phương Trinh đứng cạnh Tóc Tiên trong tiệc sinh nhật của Trúc Linh.
Trúc Linh hạnh phúc trong ngày sinh nhật.
Vợ chồng diễn viên Trương Minh Cường cũng đến chúc mừng Trúc Linh.
Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng có mặt trong buổi tiệc của cô bạn Trúc Linh.
T.Phạm