Trò bẩn vụ ca sĩ Tùng Anh lộ clip phòng the tự quay

12/03/2013 09:33 Văn Trinh
(GDVN) - Đêm 11/3, một email có tên 'changtraiham...@gmail.com gửi đích danh email của nhiều phóng viên clip ghi lại cảnh phòng the của nam ca sĩ Nukan Trần Tùng Anh.
Ngoài việc gửi kèm link Youtube, file clip tải sẵn thì email 'changtraiham...@gmail.com' còn cất công cắt tới 14 ảnh chụp màn hình đính kèm.

Tình tiết qua video cho thấy, nam ca sĩ Tùng Anh chủ động điều chỉnh camera để thực hiện những cảnh quay này.

Thêm vào đó, người gửi mail giấu mặt ghi chú rõ đây là hình ảnh tự quay của Trần Tùng Anh. Nguyên văn: 'Day chỉ la doan dau. Toan bo clip se duoc tung ra sau. Ca si gi ma co loi song truy lac'. (Đây chỉ là đoạn đầu. Toàn bộ clip sẽ được tung ra sau. Ca sĩ gì mà có lối sống trụy lạc).


Chưa hiểu ẩn ý của việc 'sẽ được tung ra sau' là thế nào, nhưng số đông người dự đoán, đây là cách tạo scandal cho một nam ca sĩ nào đó - vốn có cái tên còn lạ lẫm: 'Nukan Trần Tùng Anh'. Hoặc, theo một cách hiểu nhẹ nhàng hơn: trò bẩn bôi xấu danh dự, nhân phẩm của một con người.

Một nhà báo viết trên trang cá nhân: "Lại có chú vừa gửi cho tui clip sex của nam ca sĩ nọ. Tui nghi quá à? Có phải chiêu PR nữa không đây ta. Thiếu tính sáng tạo ghê!". Một nhà báo khác hỏi vui vơ: 'Có ai biết changtraihamvui...là ai không nhỉ. Liệu cần thiết phải cắt 14 ảnh và đính kèm file hình kiểu như sợ Youtube xóa mất link dẫn...'

Nhiều phóng viên thắc mắc tại sao 'changtraihamvui...' kia lại có email riêng của khá nhiều phóng viên mảng văn hóa-giải trí để gửi thông tin động trời như vậy. Điều này khiến nghi án clip nóng là một chiêu PR.

Email 'changtraiham...' đã dày công cắt tới 14 ảnh gửi mail của nhiều phóng viên báo chí.

Trước Trần Tùng Anh, Nguyễn Thùy Trang - Vietnam's Next Top Model cũng từng bị chính người tình cũ gửi email phát tán ảnh riêng tư. Sau đó, Thùy Trang lên tiếng thừa nhận sự tồn tại của những hình ảnh nhạy cảm và công khai xin lỗi công chúng.

Nhưng ở vụ việc Trần Tùng Anh thì có lẽ tới 90% là bạn gái trong clip phòng the chẳng dám công khai gửi email tới từng phóng viên với lời lẽ khẩn thiết 'còn tiếp' như vậy.

Và, cuối cùng chỉ có dân tình bị lừa quả đắng khi rần rần lên google tìm từ khóa: 'Trần Hùng Anh lộ clip sex',  'Cảnh phòng the Trần Hùng Anh', 'Trần Hùng Anh là ai'...để rồi vài hôm nữa, ngã ngửa ra đó chỉ là một đoạn clip trong album chuẩn bị ra mắt của ca sĩ nọ.

Trần Tùng Anh ngoài đời.


Trò bẩn tung clip, ghi âm nhạy cảm hạ bệ uy tín danh dự của nhau trong giới showbiz Việt không phải là hiếm. Sự cạnh tranh khốc liệt của hào quang sân khấu làm người ta quên đi những giới hạn trong cuộc sống và lòng tự trọng của chính mình.

Sự việc vẫn chưa rõ thực hư, nhưng nếu quả thật là nạn nhân, thì thay bằng lời qua tiếng lại, Trần Tùng Anh hãy liên hệ công an để làm rõ vấn đề.

Những trò bẩn cần kiên quyết được loại bỏ.
Văn Trinh