Trò gây sốc mới của Ngọc Sơn: Sau áo lót nữ là...?

26/03/2012 12:59 Lê Ngọc Dương Cầm
(GDVN) - Nam ca sĩ lắm tài nhiều tật đã có cách tạo dáng khiến phóng viên phát hoảng, đỏ mặt tía tai. Những hình ảnh được chụp tại sân khấu Cầu Vồng - 126, TP.HCM vào tối qua, 25/3.
Ngọc Sơn rất vui vẻ, thân thiện với phóng viên, khá điềm tĩnh sau scandal mặc áo ngực của phụ nữ.
Tạo dáng trước ống kính bằng vẻ mặt… nghiêm trọng đến phì cười.
Bản thân nam ca sĩ này cũng phì cười vì cách tạo dáng của mình.
Ngọc Sơn liếng thoắng cho biết có được vóc dáng khoẻ mạnh thế này là nhờ luyện... ngũ âm chân kinh.
Nội công của tôi bây giờ đã trở nên thâm hậu lắm rồi đó nhé!
Kéo cái ghế gần đó, Ngọc Sơn xoạc chân gác lên tạo dáng kiểu…anh hùng.
Bất ngờ, Ngọc Sơn thực hiện một cử chỉ khiến phóng viên phải đỏ mặt, tía tai: Kéo phăng dây kéo quần xuống, nói một câu nửa đùa, nửa thật: “Tạo dáng thế này cho sốc tý”!
Tạo dáng xong, Ngọc Sơn quay qua mọi người, giới thiệu trang facebook mang tên “Bác sĩ tâm thần” của mình. Chính trang cá nhân này đã lan truyền những bức ảnh Ngọc Sơn mặc… áo ngực phụ nữ, gây ồn ào thời gian qua.
Dáng đứng, vẻ mặt Ngọc Sơn chờ đến giờ hát.
Bước ra sân khấu, Ngọc Sơn nói một câu làm những người có mặt không khỏi choáng váng: “Chào đại gia đình yêu dấu. Hàng đêm Ngọc Sơn luyện chưởng, cầu nguyện cho đại gia đình được bình yên. Bây giờ kêu Ngọc Sơn nhảy lầu tự tử vì đại gia đình, Ngọc Sơn cũng dám làm…”.
Phải công nhận một điều, Ngọc Sơn vẫn còn sức hút mạnh mẽ với công chúng, như câu nói của anh: “Ngọc Sơn hát nhạc sến, vậy mà khán giả không ngủ khò khò, vẫn yêu cầu Ngọc Sơn hát hoài…”. Khán giả reo hò trước lối pha trò “tưng tửng”, lẫn giọng hát của nam ca sĩ.
Thấy nhiều khán giả chụp ảnh, anh đã nói một câu gây… sửng sốt mọi người: “Cám ơn mọi người nãy giờ đã chụp ảnh, quay phim tôi, mang về làm bộ sưu tập những hình ảnh thú quý hiếm”. Mọi người cười nghiêng ngả với câu pha trò của Ngọc Sơn.
Hát xong hai bài, Ngọc Sơn vội vã chạy ra chiếc xe BWM thể thao và mất dạng….
Lê Ngọc Dương Cầm