Trọn bộ ảnh Mỹ Tâm gợi cảm và bí hiểm trong MV Trắng - Đen

(GDVN) - Trong MV Trắng - Đen  mới phát hành, ca sĩ "họa mi tóc nâu"  đã thể hiện sự gợi cảm, quyến rũ và bí hiểm của mình một cách lạ lẫm...

Thực hiện đúng lời hứa, trong đêm Vietnam Idol vào đêm thứ 6 vừa qua, Mỹ Tâm chính thức giới thiệu đến khán giả bản đầy đủ của MV Trắng - Đen. Đây có thể xem là cú nổ lớn tiếp theo của nữ giám khảo Vietnam Idol trong năm nay. Trong MV này, khán giả sẽ được thấy Mỹ Tâm cực kỳ gợi cảm cùng vũ đoàn MTE dưới mưa.

Nữ ca sĩ không chỉ sở hữu giọng hát đầy nội lực mà còn rất chuyên nghiệp trong từng bước nhảy.
Cơn mưa nhân tạo tầm tã này gây cho người xem một cảm giác chơi vơi...Thời gian quay cảnh này là tầm 3h sáng, dù là mưa giả nhưng vì quay liên tục suốt gần hai giờ đồng hồ nên Mỹ Tâm đã bị ốm ngay sau đó.

Trong MV Trắng - Đen, Mỹ Tâm đã mượn hình ảnh đa diện trong nội tâm của một cô gái để nói về ranh giới giữa đúng - sai, thật - giả... trong cuộc sống hiện tại.

Mỹ Tâm đã tốn rất nhiều thời gian nghĩ ra ý tưởng và lên kịch bản cùng ekip quay phim cho MV này.

Người xem đã vô cùng tò mò với 2 hình ảnh hoàn toàn khác lạ của Mỹ Tâm. Đó là cô gái tóc trắng đang nằm trên giường ngủ, và cũng cô gái đó nhưng lại thay đổi thành mái tóc đen thẳng, ánh nhìn đầy bí hiểm

Giải thích về hình ảnh này, Mỹ Tâm cho biết đó là ý đồ để truyền đạt toàn bộ ý nghĩa của ca khúc lẫn MV Trắng - Đen đến người xem.


Trên bước đường đi, “phần đen” của cô gái đã vấp ngã, rơi nước mắt... và cuối cùng nhận ra điểm sáng trong cuộc sống của mình...

Nét lạ lẫm đầy quyến rũ của họa mi tóc nâu...
Và nụ cười rộng mở không lẫn vào đâu được.
Phía sau nụ cười, có những nỗi buồn về sự giả, thật của cuộc sống hiện tại.
Có thể nói với Trắng - Đen, một lần nữa Mỹ Tâm chứng tỏ sự đầu tư nghiêm túc và hoành tráng của mình vào các sản phẩm âm nhạc.

MV này còn khẳng định khả năng sáng tạo nghệ thuật và luôn làm mới mình của Mỹ Tâm sau những Đánh thức bình minh, Chuyện như chưa bắt đầu...

Và với thành công ấn tượng của MV Chuyện như chưa bắt đầu khi đã vượt con số gần 5 triệu lượt người xem trên Youtube một con số đáng mơ ước của các ca sĩ hiện nay, MV Trắng - Đen đang được kì vọng sẽ không kém cạnh và vượt cả “đàn anh” của mình.

Mỹ Tâm với mái tóc trắng đang nằm ngủ và mơ thấy ác mộng đó chính là hiện thân cho màu trắng, cái thiện trong một con người. Đây là hình ảnh ấn tượng nhất trong MV  Trắng - Đen.
Dương Cầm - Ảnh: Nhân vật cung cấp
Đang tải tin...