Trúc Vy-Viễn Dương biến “When I Said I do” thành câu chuyện ngọt ngào

01/07/2013 07:51 Đỗ Tuyết
(GDVN) - Với ca khúc “When I Said I do”, Viễn Dương đã khiến HLV của mình có những bất ngờ.

Cặp song ca nam nữ Trúc Vy và Viễn Dương của đội Mỹ Linh thể hiện ca khúc “When I Said I do”.  Màn biểu diễn tình cảm của cặp đôi này đã khiến cuộc đối đầu của họ trở thành một câu chuyện tình yêu ngọt ngào.Trúc Vy thể hiện lợi thế ngôn ngữ, cách phát âm vượt trội hơn hẳn Viễn Dương. HLV Hồng Nhung cho rằng trong ca khúc này, cặp đôi Trúc Vy và Viễn Dương đã thể hiện được những giây phút thiêng liêng khi mình nói với nhau lời I do. Nếu như Viễn Dương thể hiện sự mộc mạc, có gì đó rụt rè với chất giọng ấm và dễ cảm thì Trúc Vy lại thể hiện sự biểu diễn có kinh nghiệm cùng giọng hát rõ ràng.

Chia sẻ những ý kiến rất thẳng thắn HLV Quốc Trung cho biết, anh thích sự mộc mạc của Viễn Dương còn HLV Đàm Vĩnh Hưng cho biết, nếu được chọn anh sẽ chọn Trúc Vy. 

Đứng trước những lựa chọn của mình, HLVchính của cặp đôi này nhận xét: “Trúc Vy trước khi luyện tập em khiến chị rất yên tâm, em hát rất vững, đều ít khi có sự khác thường nhưng hôm nay em em lại run rẩy hơn...  Nếu như Dương là người chị lo lắng nhất thì em  là một sự bất ngờ lớn…". Cuối cùng Mỹ Linh lựa chọn Viễn Dương đi tiếp.Đỗ Tuyết