Trung tâm Thúy Nga chưa hề mời Phương Mỹ Chi hát

06/10/2013 15:11 Liễu Phạm
(GDVN) - Cách đây ít phút, ca sĩ Quang Lê khẳng định trên trang cá nhân, Trung tâm Thúy Nga chưa hề mời Phương Mỹ Chi hát.
Sau đêm diễn trong liveshow của nam ca sĩ Quang Lê, ông chủ Thúy Nga Paris dành nhiều sự quan tâm đặc biệt cho "chị bảy" Phương Mỹ Chi.

Cụ thể, trong đêm liveshow của nam ca sĩ Quang Lê diễn ra ngày 4/10, “chị bảy” Phương Mỹ Chi góp mặt với vai trò là khách mời. Sự có mặt của cô bé dân ca chính là điểm nhấn thu hút sự quan tâm đặc biệt trong đêm nhạc. 

Xuất hiện trên sân khấu với vẻ rụt rè quen thuộc, Phương Mỹ Chi lập tức biến sân khấu thành của mình khi thể hiện bản nhạc Đất Phương Nam da diết, cao trào. Ngoài phần diễn đơn, "chị bảy" còn có tiết mục song ca ngọt ngào và truyền cảm với chủ nhân đêm nhạc - nam ca sĩ Quang Lê. Hai nghệ sĩ song ca bản nhạc Sa mưa giông. Chất giọng ngọt ngào, sâu lắng và nồng đượm của Quang Lê - Phương Mỹ Chi đã làm xao động người nghe. Nhiều ý kiến cho rằng chất giọng ngọt ngào của Phương Mỹ Chi có phần lấn lướt đàn anh Quang Lê.

Phương Mỹ Chi song ca cùng Quang Lê.

Đặc biệt, góp mặt trong số những khán giả tham dự đêm liveshow có sự xuất hiện của ông Tô Văn Lai, người sáng lập ra Thuý Nga Paris (Trung tâm Thuý Nga) nổi tiếng với chương trình ca nhạc vũ kịch tổng hợp Paris by Night.

Không chỉ chăm chú theo dõi các tiết mục của Phương Mỹ Chi trên sân khấu, sau khi chương trình kết thúc, ông chủ Paris by Night còn lặng lẽ tiến vào phía sau cánh gà và chụp hình kỷ niệm cùng “chị bảy”. 

Chính vì vậy đã dấy lên tin đồn, Phương Mỹ Chi lọt vào mắt xanh của ông chủ Trung tâm Thúy Nga. Thậm chí, nhiều cư dân mạng đã lo lắng 'sắp mất Phương Mỹ Chi', 'chị bảy' sẽ sang Mỹ lập nghiệp...

Ngay sau khi đêm nhạc kết thúc, chia sẻ trên fanpage của Phương Mỹ Chi, nhiều thành viên mạng cho rằng Mỹ Chi lọt vào “tầm ngắm” của ông chủ Paris by Night là điều tất nhiên. Bởi với chất giọng của của cô bé cùng phong cách biểu diễn rất hợp với phong cách của chương trình này.

Mỹ Chi và ông Tô Văn Lai chụp hình sau đêm diễn.
Những chia sẻ của người hâm mộ Mỹ Chi về sự việc liên quan.  

Một thành viên viết: "Hôm qua người đứng đầu Thúy Nga đã chụp hình cùng Phương Mỹ Chi nhà mình rồi. Không xa nữa đâu bạn”.

Trước những bình luận về khả năng đầu quân của Phương Mỹ Chi cho Thúy Nga Paris By Night, nhiều ý kiến tỏ ra lo lắng cho sự lấn sân của Mỹ Chi khi bước sang môi trường hải ngoại.

Tuy nhiên, cách đây ít phút, nam ca sĩ Quang Lê đã đăng tải trên trang cá nhân, khẳng định, Trung tâm Thúy Nga chưa hề mời Phương Mỹ Chi hát.

Đính chính này của nam ca sĩ sẽ giúp fan của 'chị bảy' yên tâm phần nào.

Liễu Phạm