Trương Bá Chi có nguy cơ "mất trắng" 2 con

16/06/2011 07:19
(GDVN) – Nếu phải ra tòa, Bá Chi sẽ bất lợi hơn chồng trong việc tranh chấp quyền chăm sóc con cái.

(GDVN) - Nếu phải ra tòa, Bá Chi sẽ bất lợi hơn chồng trong việc giành quyền chăm sóc con cái.

{iarelatednews articleid='4680,4506,4026,3644,3629'}

Sau 5 năm chung sống, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đã có với nhau hai con trai, bé Lucas năm nay gần 4 tuổi và bé Quintus hơn 1 tuổi.  

Hai con trai của Trương Bá Chi - Tạ dình Phong

Hai con trai của Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong


Được biết, mới đây, Tạ Đình Phong đã có buổi gặp gỡ với luật sư để bàn bạc về việc ly hôn Trương Bá Chi. Mặc dù từng tuyên bố: “Nếu ly hôn, con cái thuộc quyền sở hữu của tôi”, nhưng trong hoàn cảnh này, việc Trương Bá Chi “một tay nuôi hai con” là không thể.  Thậm chí, Trương Bá Chi có nguy cơ "mất trắng", bởi Tạ Đình Phong còn muốn giành quyền chăm sóc cả hai. Anh không muốn hai con phải sống xa cách nhau.

MSN đưa tin: “Anh ấy mất tiền thì có thể kiếm lại nhưng hai con trai đối với anh ấy là cả thế giới. Anh ấy không muốn từ bỏ quyền nuôi con của mình. Nhưng anh ấy hiểu, nếu làm thế, Trương Bá Chi sẽ phát điên, và trong trường hợp không thể thỏa thuận được, Tạ Đình Phong sẽ nuôi bé Quintus”.

Cơ hội cuối cùng để Trương Bá Chi xoa dịu Tạ Đình Phong đã không còn


Sau khi kết hôn, Trương Bá Chi không còn hoạt động trong làng giải trí bởi cô dành phần lớn thời gian chăm sóc gia đình và nuôi con. Nếu phải ra tòa, cô sẽ bất lợi hơn chồng trong việc tranh chấp quyền chăm sóc các con, bởi nguồn tài chính của cô không ổn định. Cô hiện rất lo lắng, có nhiều tin đồn cho rằng bà mẹ hai con đang bị trầm cảm nghiêm trọng.

Nhật báo Thành Đô hôm qua đưa tin, Tạ Đình Phong bận rộn làm việc trên phim trường “Nghịch chiến” tại Malaysia. Mặc dù đã hẹn ước với 2 con trai sẽ trở về Hồng Kông trong dịp Ngày của cha sắp tới nhưng tới phút chót Tạ Đình Phong đã thay đổi ý định. Quản lý của Tạ Đình Phong cho biết: “Đúng là Đình Phong có 5 ngày nghỉ phép nhưng anh ấy sẽ không rời khỏi Malaysia”. Cơ hội cuối cùng để mẹ con Bá Chi xoa dịu Tạ Đình Phong đã không còn.

Theo trang MSN, nam tài tử Hồng Kông đã quyết định thông suốt: “Anh ấy cảm thấy mình đã hy sinh không điều kiện cho gia đình nhưng để rồi nhận được sự phản bội của vợ. Anh ấy đã xúc tiến gặp luật sư và bàn về việc phân chia tài sản. Ly hôn là giải pháp duy nhất”.

H.H