Trương Bá Chi diễn cảnh nóng với Jang Dong Gun

16/09/2011 14:32 H.H
(GDVN) - Quản lý của Bá Chi xác nhận cô đã nhận lời mời tham gia dự án phim Dangerous Liaisons (Mối quan hệ nguy hiểm) đóng cặp với tài tử Jang Dong Gun.

Thời gian gần đây, sự nghiệp của nữ diễn viên nổi tiếng Hồng Kông lên như diều gặp gió khi liên tục tham gia các bộ phim bom tấn: Vô giá chi bảo, Tối cường hỷ sự, Dương môn nữ tướng… Gần đây nhất cô đã nhận lời mời diễn vai chính trong Mối quan hệ nguy hiểm, đóng cặp với tài tử xứ Hàn Jang Dong Gun.

Quản lý của Trương Bá Chi trả lời phỏng vấn báo chí rằng tuy có nhiều chi tiết chưa xác định cụ thể nhưng hai người đã gặp nhau để bàn về lần hợp tác này.

Trương Bá Chi từng là bạn diễn của Jang Dong Gun trong Vô cực của đạo diễn Trần Khải Ca, chính vì thế, hai người cũng đã có thời gian hiểu và làm quen với nhau, lần tái ngộ này hứa hẹn sẽ mang đến những điều thú vị cho người hâm mộ.

Bá Chi từng làm việc chung với nam diễn viên xứ Hàn, Kwon Sang Woo trong phim Repeat I love you (Nhắc lại lời yêu) của đạo diễn Phan Nguyên Lương nên việc hợp tác với nam diễn viên nước ngoài không còn là điều quá mới mẻ với bà mẹ hai con này.

Mối quan hệ nguy hiểm dựng lại câu chuyện trong cuốn tiểu thuyết cùng tên của Pháp ra đời trong thế kỷ 18.Chuyển thể kịch bản do tiểu thuyết gia nổi tiếng Trung Quốc Nghiêm Ca Linh phụ trách. Phi sẽ lấy bối cảnh Thượng Hải vào thập niên 1930 và tập trung vào mối quan hệ phức tạp giữa chàng trai quý tộc người Thượng Hải và ba người phụ nữ.

Hollywood đã nhiều lần làm phim dựa trên cuốn tiểu thuyết này, trong đó có bộ phim cùng tên thực hiện vào năm 1988 với sự tham gia của Glenn Close và John Malkovich - bộ phim Cruel Intentions lấy bối cảnh trường trung học với sự góp mặt của Reese Witherspoon.

Với kinh phí đầu tư hơn 100 triệu Nhân dân tệ, phiên bản phim Trung Quốc sẽ do đạo diễn người Hàn Quốc Hur Jin Ho thực hiện cùng dàn diễn viên ngôi sao đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và Singapore.

Cũng theo tiết lộ từ đoàn làm phim, bộ phim sẽ có nhiều cảnh nhạy cảm và nóng bỏng. Lời giới thiệu này khiến cho người hâm mộ vô cùng hồi hộp và chờ mong lần tái ngộ thú vị giữa hai ngôi sao hàng đầu châu Á này.

Trương Bá Chi và Jang Dong Dun trên bìa tạp chí Premiere
H.H