Trương Bá Chi không cầm được nước mắt

09/09/2011 06:00 H.H
(GDVN) - Nữ diễn viên lần đầu chia sẻ về cuộc sống hiện tại và những kế hoạch mới trong tương lai.

Theo QQ, ngày 8/9 Dragon TV, Star TV, Channel TV đã tổ chức một cuộc họp báo chung ở Thượng Hải, thông báo kế hoạch đại nhạc hội với sự tham gia của Trương Bá Chi. Ở đó, Bá Chi lần đầu tiên lên tiếng về chuyện tình cảm sau khi ly hôn. Cô cũng chia sẻ kế hoạch với sự khởi đầu mới trong lĩnh vực ca nhạc, thời trang.

Bá Chi nổi bật với bộ đầm đỏ trẻ trung
Giao lưu với người hâm mộ

Cô cũng chia sẻ về bài hát mới trong album sắp phát hành Đã từng. Trong bài hát có đoạn: “Giữa nỗi đau khổ tình yêu, sớm cũng đã theo gió bay đi mất. Em không đổ lỗi cho trời, không đổ lỗi cho đất, không đổ lỗi cho anh, không có gì có thể khiến em đau thêm nữa. Trong nụ cười có những giọt nước mắt, tất cả những niềm vui, nỗi buồn, em đều chấp nhận”.

Tâm sự về việc viết lời bài hát này, Trương Bá Chi nói, "bài hát này thực sự rất đơn giản, mẹ và chị gái tôi đặc biệt thích bài hát này, chị tôi nghe bài hát đó không gọi là "Đã từng" như tên gọi của nó mà gọi đó là "tinh thần của Bá Chi". Dù thế nào, tôi vẫn cứ là tôi, không ai có thể khiến tôi khuất phục, vì thế chị tôi nói là “tinh thần của Bá Chi” cũng đúng”.

Cô cũng tiết lộ rằng hai con trai cũng đã nghe qua bài hát này: “Tôi ở nhà đều không ngừng luyện thanh, Lucas đã ghi nhớ câu hát cuối cùng của bài hát, vô tình cũng hát theo”. 13 năm trước, với Tâm nguyện của sao, Trương Bá Chi đã khiến hàng nghìn trái tim nghẹn ngào, và bây giờ hát Đã từng. “Hiện tại cảm xúc có chút thay đổi, tôi đã trưởng thành hơn, trải qua những việc đã qua, có những hồi ức, những kỉ niệm không thể nào quên”.

Theo chia sẻ của đạo diễn chương trình Vũ lâm đại hội Dư Hướng Đông để truyền đạt hết cảm xúc vốn có trong bài hát này, ngày 18/9 sẽ phát sóng, Trương Bá Chi được thiết kế trang phục tuyệt đẹp, tạo những hiệu ứng đặc biệt, sử dụng màn hình LED lớn, kết hợp với các màn múa chuyên nghiệp… Cũng theo thông báo của công ty AEG thì sắp tới, Bá Chi sẽ tổ chức buổi hòa nhạc riêng.

Chia sẻ về những điều đã qua và cuộc sống hiện tại, Bá Chi không cầm được nước mắt: “Thực ra thì tôi khóc vì tình yêu (tình yêu rộng lớn), tôi quý trọng tất cả những gì xung quanh mình, và cố gắng hết sức để gìn giữ nó. 

Có rất nhiều chuyện đã xảy ra. Tôi nói với mẹ tôi rằng: đừng nghĩ những điều quá phức tạp, con cảm ơn Chúa mỗi ngày khi con thức dậy con có thêm một cơ hội, để con được sống thêm một ngày nữa, bất luận có chuyện gì xảy ra, có thể có những điều không vui, có nỗi buồn, không muốn đối mặt nhưng Chúa đã cho chúng ta có ngày hôm nay, tại sao không tận dụng hết để cống hiến, bất kể thành công hay thất bại, ít nhất được sống lúc này cũng là một điều hạnh phúc. Bây giờ, mỗi khi gặp những chuyện bất hạnh hay buồn bã, con sẽ cảm nhận rõ về hạnh phúc hơn, bởi vì không nhiều người có thể từng bước từng bước đi trên con đường này, trong quá trình tận hưởng niềm hạnh phúc và vui vẻ đó, con học được rất nhiều điều”.

Tâm sự những điều này, Bá Chi bất ngờ rơi nước mắt trước khán giả. 

Mặc dù xảy ra nhiều thăng trầm, nhưng Bá Chi cho biết, trong mắt hai con, cô luôn là một công chúa Barbie xinh đẹp: “Các con không nhìn thấy quá trình gian khổ của tôi, nhưng tôi muốn các con biết rằng, mỗi một người đều có những may mắn, có những lúc thất bại, lúc đó cần phải đối diện với nó như thế nào, và để cho chúng thấy, để cho chúng học hỏi, không sợ hãi, can đảm để đi từng bước, từng bước một".

"Lúc làm mẹ cũng là lúc hạnh phúc nhất. Tôi không hạnh phúc sao được, một người mẹ được nhìn thấy các con mình, ở bên cạnh chúng, không có lý do gì để không hạnh phúc phải không?”, cô cho biết thêm.

Chia sẻ về công việc mới, sau khi kí hợp đồng với công ty AEG, cô nói: "Cảm ơn Chúa đã mang đến một chương khác trong cuộc sống của tôi, gặp ông chủ hiện nay, ông đã rất tốt với tôi”.

H.H

H.H