Trương Bá Chi tái xuất sân khấu âm nhạc

04/02/2013 13:34 Long Hy (Ảnh: Sina)
(GDVN) - Trong show ca nhạc mừng xuân tại Giang Tô, người đẹp Trương Bá Chi đã làm tăng sức nóng của sân khấu bằng màn cởi áo khoác ngoài.

Tại đêm ca nhạc mừng xuân Qúy Tỵ 2013 cùng với các ngôi sao khác tại Giang Tô, nữ diễn viên kiêm ca sĩ xứ cảng thơm Trương Bá Chi đã trình bày ca khúc Tôi yêu mọi người.

Trương Bá Chi diện trang phục sắc đen và búi tóc gọn gàng càng khiến cô trở nên trẻ trung và gợi cảm - dù người đẹp đã là mẹ của hai cậu con nhỏ.

Trong phần biểu diễn của mình, có lẽ để làm tăng thêm sức nóng cho không khí đêm nhạc xuân, vợ cũ Tạ Đình Phong đã cởi bỏ chiếc áo khoác bên ngoài và hăng say hát trong tiếng cổ vũ của người hâm mộ và khán giả có mặt tại đêm diễn.

Phía sau chiếc áo khoác da, Trương Bá Chi để lộ chiếc áo thêu ren màu đen  mỏng manh...

Trương Bá Chi thể hiện ca khúc Tôi yêu mọi người trên sân khấu tại Giang Tô. 
Sau vụ ly hôn với chồng cũ Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi ngoài công việc đóng phim, cô ít khi xuất hiện hay nhận lời tham gia những chương trình giải trí mà chú tâm vào việc chăm sóc cho hai cậu con trai Quintus và Lucas.
Đối với Trương Bá Chi thì con cái đối với cô là niềm vui và niềm hạnh phúc lớn nhất đời cô.
Bộ phim mới đây nhất mà Trương Bá Chi tham gia là phần 2 phim hài Sư tử Hà Đông,phim là phần tiếp nối của phần 1 từng gặt hái nhiều thành công cũng như nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ ở Trung Quốc.
Tại đêm nhạc chào xuân 2013, Trương Bá Chi tuy không biểu diễn nhiều,  nhưng sự góp mặt của cô tại sự kiện này cũng đủ làm cho người hâm mộ của cô thêm ấm lòng bởi họ vẫn nhận thấy ở cô một người phụ nữ sau đổ vỡ của hôn nhân, vẫn tràn đầy sức mạnh và tình yêu cuộc sống.
Bà mẹ 33 tuổi hiện tại vẫn sống cùng các con trai của cô ở Hồng Kông và chưa hề nghĩ đến chuyện tái giá hay để ý đến người đàn ông nào khác.
Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ vẫn hy vọng một ngày nào đó, cặp đôi Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong sẽ tái hợp, bởi trong làng giải trí Hoa ngữ, cặp đôi Chi - Phong được coi là một trong những cặp đẹp nhất.
Long Hy (Ảnh: Sina)