'Trương Bá Chi về chung 1 mái nhà với Trần Quán Hy'

14/06/2011 14:13
(GDVN) - Tờ Apple Daily tiếp tục “đổ dầu vào lửa” khi thông tin: Trương Bá Chi đã ký hợp đồng 3 năm với công ty quản lý Trần Quán Hy.

(GDVN)- Trong khi cuộc hôn nhân Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi đang có nguy cơ rơi xuống vực thẳm, tờ Apple Daily tiếp tục “đổ dầu vào lửa” khi thông tin: Trương Bá Chi đã ký hợp đồng 3 năm với công ty quản lý Trần Quán Hy. Như vậy, hai người sẽ "tái hợp" dưới một mái nhà là Media Asia.

{iarelatednews articleid='4611,4593,4560,3629,4506,4026,3644'}

Báo chí Hong Kong rầm rộ đưa tin công ty quản lý của Trần Quán Hy bỏ ra 100 triệu đô la Hong Kong để ký hợp đồng 3 năm với Trương Bá Chi. Nếu thông tin này là đúng, Trương Bá Chi và Trần Quán Hy sẽ trở thành “người nhà”. Tuy nhiên, tới giờ hợp đồng giữa hai bên vẫn chưa được ký.

Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong sẽ chung một mái nhà?
Trương Bá Chi - Trần Quán Hy sẽ chung một mái nhà?
Trương Bá Chi
Trương Bá Chi đưa hai con sang Kuala Lampua gặp Tạ Đình Phong

Chiều 13/6, Trương Bá Chi đã cùng hai con trai Quintus và Lucas sang Kuala Lumpur, Malaysia để gặp gỡ Tạ Đình Phong. 

Sự kiện này khiến dư luận càng thêm chắc chắn rằng, nam diễn viên đã quyết định ký đơn ly dị khiến Trương Bá Chi lo lắng bế con sang để xin lỗi chồng. Đại diện của Tạ Đình Phong khi được hỏi về vấn đề này đã trả lời: “Tôi không biết gì về việc riêng của họ”.

Vợ chồng nam diễn viên họ Tạ đang là tâm điểm chú ý của làng giải trí Hồng Kông, tin đồn hôn nhân khủng hoảng đã bao vây cặp đôi này từ nhiều tháng qua. Hiện cả hai nhân vật chính đều chưa lên tiếng gì về việc này.

H.H