Trương Mạn Ngọc tiền mất tình tan

29/09/2011 16:39 Tuệ Văn (theo MSN)
(GDVN) - Những chuyện không vừa ý liên tiếp đến với nữ diễn viên xinh đẹp xứ cảng thơm.
Thời gian gần đây, báo giới Hồng Kông đưa tin Trương Mạn Ngọc đã chia tay với bạn trai Ole Scheeren. Hai người đã có 4 năm yêu đương lãng mạn và trải qua nhiều sóng gió, nhưng cuối cùng con thuyền tình không thể cập bến bình yên.

Nữ diễn viên đã chuyển ra khỏi tổ ấm của hai người tại Bắc Kinh. Theo một số nguồn tin, sau khi tình yêu tan vỡ, nữ diễn viên trông rất “mệt mỏi” và “gầy gò khẳng khiu” với đôi mắt thâm quầng và xương quai xanh nhô cao.
Giờ thì đường ai nấy đi!
Chưa kịp gượng dậy sau cú sốc tình cảm, mỹ nhân họ Trương lại vấp phải khó khăn về tiền bạc. Trước đây, khi còn trong thời gian yêu đương với Ole Scheeren, Mạn Ngọc không hề tiếc tiền, sẵn sàng vung tay tặng cho chàng kỹ sư người Đức nào xe hơi thể thao xịn, nào đồng hồ hàng hiệu đắt tiền.

Không những thế, chiều theo sở thích đầu tư vào chứng khoán của người yêu, Mạn Ngọc cũng bắt đầu tham gia “chơi” cổ phiếu. Ban đầu, cô và bạn trai thu về một khoản kha khá. Nhưng mọi chuyện không còn thuận buồm xuôi gió, khi nền kinh tế thế giới tuột dốc không phanh, đôi uyên ương đã mất sạch số tiền họ kiếm được trước đây và còn thâm hụt vào ngân sách riêng.

Trang MSN đưa tin hôm 27/9, số tiền “bay qua cửa sổ” của cặp tình nhân tính bằng đô la Hồng Kông lên tới 8 con số.
Bước sang tuổi 47, mỹ nhân phim “Tâm trạng khi yêu” đã có ý định giải nghệ, lui về hậu trường tận hưởng cuộc sống bình yên. Thế nhưng, với những mất mát liên tiếp, đặc biệt là vấn đề tài chính, có lẽ Mạn Ngọc buộc phải trở lại giới showbiz.

Gần đây, một số tin đồn cho rằng, nữ diễn viên “quát” giá cho mỗi bộ phim với con số khủng vào khoảng 25 triệu đô la Hồng Kông, cao hơn hẳn mức giá mà mỹ nhân đang đình đám Chương Tử Di đòi hỏi. Một vài nhà sản xuất xác nhận họ có nghe về tin đồn này. Tuy nhiên, điều đáng buồn là không có bất cứ một công ty sản xuất Hong Kong nào có thể chi trả mức giá “trên trời” này.

Tuệ Văn (theo MSN)