Trương Nam Thành gửi tặng tiền vào Quỹ Tấm lòng Việt Nam

29/06/2012 10:57 V.T
(GDVN) - Như lời hứa, sáng 29/6, Á quân Bước nhảy hoàn vũ đã tới gửi tặng số tiền 5 triệu đồng vào Quỹ tấm lòng Việt Nam của Báo Giáo dục Việt Nam.

Bên cạnh đó, Trương Nam Thành bày tỏ mong muốn được đồng hành cùng Báo điện tử Giáo dục Việt Nam trong những những hoạt động từ thiện có ích như Mang bữa cơm thịt đến học sinh miền núi, Lớp học Hy vọng cho các trẻ em nghèo tại bệnh viện nhi Trung ương, Xây lớp học ở vùng cao...

Ông Phan Hồng Sơn - Phó tổng biên tập Báo Giáo dục Việt Nam nhận số tiền từ Nam Thành gửi tặng quỹ từ thiện Tấm lòng Việt Nam.

Trước đó, Trương Nam Thành cũng đã dùng một phần tiền thưởng từ cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ gửi tặng anh em chiến sĩ ngoài Trường Sa, góp phần giảm bớt phần nào khó khăn của các anh. “Tôi biết trong lúc mình được yên bình, được tham gia các cuộc thi như Bước nhảy hoàn vũ, anh em chiến sĩ phải ngày đêm bám biển, vất vả nơi đầu sóng ngọn gió để bảo vệ chủ quyền của tổ quốc. Vì vậy, tôi muốn chia sẻ niềm vui của mình với các anh ấy…”, nam người mẫu trẻ nói.

Trương Nam Thành sinh năm 1991, hiện đang là một người mẫu sáng giá và là một diễn viên triển vọng. Anh từng đoạt giải Á vương 3 tại cuộc thi Manhunt International vào năm 2011, diễn ra tại Hàn Quốc. Trong mắt khán giả, Nam Thành được cho là một người mẫu, diễn viên “sạch”, không dính vào scandal và đi lên bằng chính năng lực thực thụ của mình.

V.T