Trương Nam Thành hôn ngực bạn diễn trên sân khấu?

24/04/2012 06:00 Thành Nam
(GDVN) - Cư dân mạng đang bình luận rôm rả màn hôn ngực của Trương Nam Thành với vũ công nữ khi kết thúc phần thi trong chương trình Bước nhảy hoàn vũ, tối 22/4.
Nam Thành và bạn nhảy Elena cùng phiêu trên sân khấu với điệu nhảy lambada. Anh xuất hiện trong bộ cánh đơn giản, tiếp đó có màn phanh áo khoe cơ thể khá đẹp. Đáng nói, kết thúc bài thi của mình, trong một khoảnh khắc ngắn, Nam Thành đã có màn…hôn ngực nữ vũ công. Tuy nhiên, tiểu tiết nhỏ này không ảnh hưởng tới bài thi chất lượng của Nam Thành.

Màn hôn ngực của Nam Thành và vũ công nữ khi kết thúc bài thi.

Trên các mạng xã hội, rất nhiều cư dân mạng nhận định Nam Thành sẽ là một gương mặt sáng giá cho chức quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2012, đồng thời cũng không quên bình luận về màn hôn ngực của anh. “Các bạn để ý không, Nam Thành hôn ngực bạn diễn đấy - ở cuối bài thi”, một cư dân mạng viết.

>>Xem lại phần trình diễn có màn hôn ngực của Trương Nam Thành

Đa phần các ý kiến phản hồi thể hiện quan điểm cho rằng, chuyện đó không hề phản cảm và chắc là nụ hôn đó hoàn toàn bột phát khi cả hai cùng trình diễn bài nhảy thành công. “Tôi thấy rất bình thường, quan trọng là Nam Thành nhảy quá đẹp”; “Không hề phản cảm, Trương Nam Thành thể hình đẹp, nhảy miễn chê”; “vote cho Nam Thành”…là một trong số rất nhiều khẩu hiểu ủng hộ chàng trai trẻ.Phần thi của Nam Thành giành được 36 điểm từ phía BGK, cùng sự khen ngợi hết lời. Nữ giám khảo Ly Ly nói Nam Thành có sự gợi cảm, thể hiện phần xương hông tốt cùng với sự đắm say của lambada. “Tôi rất thích. Tuyệt vời”, Ly Ly nói. “Tôi không thấy Nam Thành đẹp trai, nhưng anh ấy gợi cảm”. Chí Anh chúc mừng Nam Thành vì điệu nhảy được thể hiện quá thành công và tặng Nam Thành 9 điểm.

Bầu chọn
Nam Thành hôn ngực bạn diễn là hành động phản cảm?

Trước đó không lâu, tại đêm thi 8/4, người mẫu Anh Thư và nam vũ công Teodor Zlatare từng có một nụ hôn đầy cảm xúc dành cho nhau khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Nói về nụ hôn đặc biệt trên sân khấu, Anh Thư cho biết: “Thực sự nụ hôn đó không nằm trong kế hoạch. Khi ra sân khấu, tôi và bạn nhảy bị cuốn theo cảm xúc của điệu rumba, cho nên phút cuối bạn nhảy đã kiss tôi một cái. Tôi cũng hết sức bất ngờ nên sau nụ hôn đó đã cười mắc cỡ một chút! Chúng tôi đã rất phiêu theo bài nhảy, chứ nụ hôn không hề có trong kế hoạch trước đó”.

>>Xem lại phần trình diễn có màn hôn ngực của Trương Nam Thành


Thành Nam