Trương Nam Thành vui vẻ bên Trà Ngọc Hằng sau đám cưới 'tình cũ'

16/03/2014 13:44 Văn Ngọc
(GDVN) - Á quân bước nhảy hoàn vũ Trương Nam Thành đã có những phút vui đùa cùng Trà Ngọc Hằng phía sau hậu trường Bước nhảy hoàn vũ.

Tối qua 15.3, Trà Ngọc Hằng đã tới tham dự chương trình Bước nhảy hoàn vũ với tư cách khách mời, cô gây chú ý khi mặc chiếc áo crop top xẻ sâu để lộ vòng 1 vô cùng gợi cảm.

Người đẹp cũng chọn chân váy bồng xòe cùng họa tiết bướm thời trang, trẻ trung. Càng ngày người đẹp càng được đánh giá cao về phong cách thời trang có gu, hơi bụi bặm, cá tính nhưng vẫn luôn khoe được tối đa sự gợi cảm của thân hình với vòng eo nhỏ và 3 vòng "ngọt ngào".

Ở hậu trường trước khi bước vào Bước nhảy hoàn vũ, Trà Ngọc Hằng đã có những phút vui đùa cùng Á quân bước nhảy hoàn vũ Trương Nam Thành. Trương Nam Thành đã hướng dẫn Trà Ngọc Hằng tập nhảy. 

Trà Ngọc Hằng bày tỏ, cô rất ngưỡng mộ các đồng nghiệp khi thấy họ nhảy tài giỏi như vậy trong cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ, cô biết đó là nỗ lực không mệt mỏi của mỗi người, bởi nhảy dance sport rất khó, không phải ai cũng học được. 

Với Trương Nam Thành, Trà Ngọc Hằng còn ngưỡng mộ hơn bởi anh là người mẫu, cơ thể thường cứng hơn so với ca sĩ đã quen nhảy múa, nhưng anh đã vượt qua được những khó khăn đó để trở thành Á quân thì thực sự Trương Nam Thành là tấm gương cần phải học hỏi bởi tinh thần nỗ lực và luôn vượt lên trên những khó khăn. 

Trà Ngọc Hằng vô cùng quyến rũ khi diện chiếc áo crop top xẻ sâu táo bạo.
Cô tham dự chương trình Bước nhảy hoàn vũ với tư cách là khách mời.
Trà Ngọc Hằng đã có những phút vui đùa cùng Á quân bước nhảy hoàn vũ Trương Nam Thành.
Trương Nam Thành đã hướng dẫn Trà Ngọc Hằng tập nhảy. 
Trà Ngọc Hằng cho biết cô rất ngưỡng mộ Trương Nam Thành.
Càng ngày Trà Ngọc Hằng càng được đánh giá cao về phong cách thời trang có gu.
Diễn viên Diễm My, Trà Ngọc Hằng và Hoa hậu Diệu Hoa đều tham dự chương trình với tư cách là khách mời của Bước nhảy hoàn vũ.
Văn Ngọc