Trương Nhi sánh đôi bạn trai sau bộ ảnh tranh cãi bên mẫu nam nude

31/12/2021 05:25 Đỗ Tuyết
(GDVN) - Sau khi gây sốc bởi bộ ảnh chụp cùng mẫu Tây nude 100%, Yaya Trương Nhi đã sánh vai người yêu Lương Bằng Quang trong một buổi ra mắt bộ phim bom tấn.

Tối qua (30/12) tại TP.HCM và Hà Nội đã diễn ra buổi họp báo ra mắt bộ phim bom tấn vào đầu năm 2014: The hobbit - The Desolation of smaug  (Người Hobbit - Đại chiến với rồng lửa).

Người Hobbit - Cuộc chiến với Rồng Lửa là tiếp tục cuộc hành trình phiêu lưu của Bilbo Baggins cùng với pháp sư Gandalf và những chú lùn do chiến binh huyền thoại Thorin Oakenshield dẫn đầu nhằm chiến đấu giành lại vùng Lonely Mountain (Núi Cô Đơn) và vương quốc Erebor đã mất.

Sau khi thoát khỏi những hiểm nguy ập xuống ở chặng đầu của cuộc hành trình, nhóm bạn tiếp tục tiến về phía đông, và phải trải qua hàng loạt các gian nan thách thức khác trước khi đặt chân được tới Lonely Mountain (Núi Cô Đơn). 

Với kĩ xảo hoành tráng, bộ phim đã sử dụng công nghệ đỉnh cao 3D bằng máy quay kỹ thuật số Red Epic tân tiến với tốc độ lên tới 48 khung hình/giây (HFR – High Frame Rate) đưa khán giả trở lại với thời kỳ Trung Địa đầy kỳ ảo về một trải nghiệm điện ảnh đầy ấn tượng. Bộ phim được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 3/1/2014.

Trong buổi họp báo này, đã có sự xuất hiện của ca sĩ Lương Bằng Quang và bạn gái anh - Yaya Trương Nhi. Cách đây không không lâu, Trương Nhi - nữ diễn viên của bộ phim "Âm mưu giày gót nhọn" đã gây nhiều tranh cãi sau khi thực hiện bộ ảnh chụp cùng nam người mẫu ngoại quốc nude 100%.

Bộ ảnh của Trương Nhi gây nhiều tranh cãi khi nhiều độc giả bày tỏ ý kiến rằng, không hiểu ý tưởng khi thực hiện bộ ảnh với mẫu nam nude của cô là gì. 

Yanya Trương Nhi - từng gây chú ý với vai diễn trong bộ phim Âm mưu giày gót nhọn
Tuy nhiên, sau bộ phim thì cô lại khá im hơi lặng tiếng
Ca sĩ Lương Bằng Quang 'tháp tùng' người yêu trong buổi công chiếu bộ phim bom tấn. 

Trailler của bộ phim Người Hobbit - Đại chiến với rồng lửa:

Đỗ Tuyết