Trương Thị May giảm cơ hội chạm vương miện Hoa Hậu Hoàn Vũ 2013

09/11/2013 11:34 Đỗ Tuyết
(GDVN) - Mới đây, trang web uy tín Missology vừa công bố Top 10 thí sinh trình diễn áo tắm đẹp nhất tại Miss Universe năm nay, tuy nhiên, đại diện của Việt Nam đã không may mắn có tên trong danh sách này.

Là thí sinh được đánh giá cao ngay từ khi đăng ký tham dự cuộc thi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn Vũ 2013, tên tuổi của Trương Thị May đã được báo chí và giới truyền thông nhắc đến nhiều trong thời gian qua.

Theo như một chuyên gia về nhan sắc nhận định Trương Thị May - đại diện của Việt Nam không những sở hữu nhan sắc đặc biệt mà ông còn cho rằng nếu cô đoạt giải thưởng ông cũng không hề cảm thấy bất ngờ. Hơn nữa khi Trương Thị May được đặt cạnh 5 thí sinh khác trong khu vực Đông Nam Á cô đã được bạn bè thế giới đánh giá rất cao.

Trương Thị May trong phần trình diễn bikini tại đêm chung kết 

Đặc biệt trang Missosology ở phần bầu chọn Top 10 Trang phục dân tộc đẹp nhất, Trương Thị May đứng vị trí thứ 4. Cũng trên trang sắc đẹp này, đại diện Việt Nam giành vị trí thứ 3 trong top 10 người đẹp có những bức hình với bikini quyến rũ nhất với chủ đề “Công chúa băng giá".

Trên trang mạng xã hội chuyên cập nhật các thông tin về sắc đẹp của nhiều cuộc thi có tên Beauty Pageant Grand Slam thu hút sự theo dõi của gần 300.000 người, Trương Thị May đứng thứ 11 trong số 86 đại diện được cá cược sẽ có cơ hội lọt vào Top 15 người đẹp.

Bên cạnh những lợi thế ban đầu, Trương Thị May khiến không ít người cho rằng, cô gái đến từ Việt Nam đang có cơ hội rất cao để chạm đến chiếc vương miện tại cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2013. 

Thế nhưng sau đêm bán kết diễn ra vào tối 5/11 vừa qua, mới đây  trang sắc đẹp Missology đã công bố 10 thí sinh mặc bikini đẹp nhất tại Miss Universe năm nay đó là:  Hàn Quốc, Panama, Anh, Philippines, Nicaragua, Brazil, Ukraine, Tây Ban Nha, Venezuela, đứng đầu tiên là Puerto Rico. Trương Thị May đã không có tên trong danh sách dù tại đêm bán kết, cô đã có phần trình diễn rất tự tin.

Với kết quả này, cùng với kết quả Trương Thị May trượt giải trang phục dạ hội đẹp nhất vừa qua thì cơ hội để cô tiến gần với chiếc vương miện đã trở nên mong manh hơn so với những lợi thế trước đó người đẹp này sở hữu. 

Trương Thị May có vượt qua được những rào cản để có thể tự tin cũng như may mắn tỏa sáng bất ngờ trong đêm chung kết Hoa Hậu Hoàn Vũ 2013? Câu hỏi này sẽ được trả lời trong đêm chung kết của Miss Universe 2013 diễn ra 21h ngày 9/11 theo giờ Nga (0h ngày 10/11/2013 theo giờ Việt Nam)./.


Đỗ Tuyết