Trương Thị May lọt top dự đoán 5 người đẹp nhất Hoa hậu hoàn vũ 2013

24/10/2013 16:10 Lê Vân
(GDVN) - Trên trang chủ của chuyên trang đánh giá sắc đẹp Missosology lại xuất hiện bảng dự đoán ứng cử viên sáng giá sẽ đoạt vương miện Hoa hậu hoàn vũ năm 2013.

Hoa hậu hoàn vũ Ấn Độ Manasi Moghe hiện tại đang giữ vị trí dẫn đầu danh sách. Người đẹp Trương Thị May của Việt Nam cũng nằm trong top 5 những người đẹp nhất cuộc thi. Thật bất ngờ Hoa hậu hoàn vũ Thụy Sỹ tuần trước cũng từng đạt vị trí quán quân nhưng tuần này không có mặt trong danh sách.

Trương Thị May lại lọt top 5 người đẹp nhất Miss Universe

Missosology cũng cho biết lý do Người đẹp Ấn Độ là ứng cử viên sáng giá cho chiếc vương miện cao quý, lý do đầu tiên đó là về mặt chính trị, Ấn Độ và Nga đã có mối quan hệ thân mật từ lâu đời, thủ tướng Ấn Độ tuần này đang có chuyến thăm Nga để bàn các vấn đề hợp tác về kinh tế, chính trị…điều này hoàn toàn là một lợi thế cho Hoa hậu hoàn vũ Ấn Độ?! 

Lý do thứ 2 là người đẹp Manasi đã thể hiện đẳng cấp của nước siêu cường về nhan sắc, Ấn Độ. Năm ngoái, thí sinh của Ấn Độ lặng lẽ bước vào vòng bán kết, nhưng thực sự kết quả đem lại không được như mong đợi. Vì vậy có vẻ năm nay, Ấn Độ quyết tâm xây dựng lại vị thế cường quốc sắc đẹp của  mình.

Hoa hậu hoàn vũ Đức, Mexico lần lượt chiếm ngôi vị đầu

Những ngày tranh tài của các ứng cử viên đã sắp bắt đầu, họ đang gấp rút chuẩn bị thật kỹ càng cho những phần thi của mình. Được biết bảng đánh giá chỉ mang tính chất tham khảo, nó không ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc nhưng qua đó cho thấy vẻ đẹp Việt Nam đã chiếm được cảm tình của các bạn bè quốc tế./.

Lê Vân