Trương Thị May ngồi ghế nóng Thần tượng thời trang

16/10/2013 14:46 Đỗ Tuyết
(GDVN) - “Ông bầu” Phúc Nguyễn và học trò cũ, Á hậu Trương Thị May vừa được mời vào vị trí giám khảo của cuộc thi Thần tượng thời trang 2013 (F-Idol).
Cuộc thi Thần tượng thời trang 2013 (F-idol) bắt đầu được khởi động. Đây là cuộc thi dành cho tất cả các bạn trẻ cả nước yêu thích lĩnh vực thời trang và người mẫu, mong muốn trở thành một thần tượng thời trang của giới trẻ. Cuộc thi đã từng tìm được những gương mặt idol thời trang thành danh trong làng showbiz Việt. Phúc Nguyễn được biết đến là người đã phát hiện ra Á hậu Vũ Hoàng My, mới đây là Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam - Ngọc Anh (Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2012),....
Á hậu Trương Thị May và "ông bầu" Phúc Nguyễn cùng ngồi trên ghế nóng
Năm nay, cuộc thi khởi động đón nhận sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ yêu thời trang. Ông bầu Phúc Nguyễn cùng nhà thiết kế Tạ Nguyên Phúc, nhà thiết kế Chung Thanh Phong và đặc biệt Á hậu Trương Thị May sẽ ngồi ở ghế giám khảo cuộc thi này. 
Ông bầu Phúc Nguyễn đã đồng hành cùng cuộc thi này qua 2 mùa thi, từ năm 2012, Phúc Nguyễn từng giành giải vàng tạo mẫu tóc Toàn quốc và là giảng viên của trường Thẩm mỹ. Với những đánh giá sắc sảo và khả năng nhìn nhận được tiềm năng của các thí sinh, Phúc Nguyễn đã được tín nhiệm mời tiếp tục ngồi “ghế nóng”. Đây là 3 giải vàng của 3 năm siêu mẫu liên tiếp. Tuy khá kín tiếng, ít hiện diện trong showbiz, nhưng khả năng phát hiện và tìm kiếm tài năng của Phúc Nguyễn được đánh giá rất cao, bởi những học trò của anh khi bước vào các đấu trường thi cử đều giật giải cao.
Đối với  Hoa Hậu Trương Thị May, hiện tại cô đang tham dự cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2013./.
Đỗ Tuyết