Trương Tịnh Sơ kiêu sa như nữ thần

11/08/2012 13:00 Long Hy (Ảnh. Sina)
(GDVN) - Sự xuất hiện của nữ diễn viên Trương Tịnh Sơ trên tạp chí Marie Claire phiên bản tiếng Trung số tháng 8 khiến người hâm mộ ngất ngây trước vẻ đẹp kiêu sa và lộng lẫy của cô.
Là một trong "50 minh tinh quyến rũ nhất Trung Quốc" và từng xuất hiện trên trang bìa tạp chí Time châu Á, Trương Tịnh Sơ là nữ diễn viên đang rất được mến mộ tại đại lục.
Thân hình mảnh khảnh, mắt nai, gương mặt thanh tú, vẻ đẹp của Trương Tịnh Sơ không quá khác biệt so với nhiều nữ diễn viên Trung Quốc khác., nhưng...
Nét nổi bật của cô nằm ở khả năng diễn xuất linh hoạt và thông minh. Cộng thêm khả năng tiếng Anh rất tốt, sự say mê đối với những trang phục cổ và văn hóa cổ Trung Hoa...
Trương Tịnh Sơ được hy vọng sẽ nối bước Chương Tử Di để trở thành một đại sứ điện ảnh của Trung Hoa tại phương Tây.
Cô cũng luôn mong ước có thể "khiến cho người châu Âu hiểu rằng, phụ nữ Trung Hoa có vẻ kín đáo và từ tốn, nhưng họ cũng mạnh mẽ chẳng kém phụ nữ Âu châu".

Trương Tịnh Sơ từng xuất hiện trong phim "Peacock" và không ngờ chính bộ phim này đã mang về cho cô giải thưởng Gấu Bạc tại Liên hoan Phim Berlin năm 2005.
Trương Tịnh Sơ còn góp mặt trong một số phim: "Thất kiếm", "Giờ cao điểm 3", "Những tay chuyên nghiệp",... và đã tạo nên những thành quả đáng kể. Cô vẫn nuôi ước mơ sẽ trở thành một nữ siêu sao đi vào con đường điện ảnh thế giới.
Long Hy (Ảnh. Sina)